logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí mắt ở đâu tốt và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?


Rất nhiều người hỏi nhấn mí mắt ở đâu tốt và uy tín, đâu mới là câu trả lời thỏa đáng? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt ở đâu tốt và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 23 tuổi. Em có ý định sẽ đi thẩm mỹ mắt đẹp hơn nhưng do sợ đau nên em sẽ không cắt mí. Dạo gần đây thấy rộ lên phong trào nhấn mí mắt, bạn bè em khuyên nên đi làm thử phương pháp đó nhưng em không biết nhấn mí mắt ở đâu tốt? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Đặc điểm chung của người Châu Á là đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt mất đi độ sắc nét. Do vậy, nhấn mí mắt ra đời là cách nhẹ nhàng và nhanh chóng để bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nhấn mí mắt là gì, được thực hiện như thế nào và nơi đâu tốt không phải ai cũng biết.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là tạo nếp mí cho mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Nhấn mí mắt Hàn Quốc nhằm tạo lớp mí mắt mới nhờ vào sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp bạn sở hữu cặp mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như mong muốn. Kỹ thuật này đặc biệt dành cho những trường hợp mắt 1 mí hoặc có ít mỡ, da thừa ở mí trên, mí lót nhìn không rõ và còn trẻ tuổi.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Nhấn mí mắt ở đâu tốt và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở nhấn mí mắt tốt và uy tín nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp nước ngoài sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp mà không lo ngại biến chứng hay xâm lấn. Để biết chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp vừa ý.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN