logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài


Nhấn mí mắt là kĩ thuật biến hóa đôi mắt trở nên 2 mí to đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này an toàn, nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài.

nhấn mí mắt

Không ít “sao” Hàn từng nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí

Trước đây, khi nhắc đến tạo mắt 2 mí, nhiều người nghĩ phải cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay, bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đều, to tròn long lanh mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Nhấn mí mắt ra đời sẽ giải quyết khuyết điểm giúp bạn.

Nhấn mí mắt là như thế nào?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản không cần cắt rạch mà chỉ gây tê đơn giản, luồn chỉ đôi thẩm mỹ nhấn liên tục tạo thành đường mí mới rõ, đẹp, khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau…

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhấn mí mắt “đốn tim” giới trẻ

Ngay từ khi ra đời, nhấn mí mắt đã làm “đốn tim” giới trẻ bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– An toàn, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

– Không cắt rạch, không chảy máu, không đau và không xâm lấn hay biến chứng…

– Mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và rạng rỡ ngay sau khi thực hiện

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật nhấn mí bằng chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh, mang lại những khác biệt vượt trội so với công nghệ nhấn mí cũ. Mí mắt của bạn sẽ được tạo ra bằng máy bấm chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mắt để đường mí bền chắc, kéo dài thời gian tồn tại của mắt 2 mí.

Kĩ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại tại JW

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhấn mí tại JW thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí có độ cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt, không hề có tình trạng mí cộm hay sẹo xấu như các kỹ thuật cổ điển.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt (bấm mí) Hàn Quốc tại JW

Đôi mắt 2 mí to, rõ đều và tinh anh của khách hàng sau khi được nhấn mí mắt (bấm mí) Hàn Quốc theo kĩ thuật hiện đại tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN