logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí kiểu Châu Âu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Mắt em bẩm sinh đã là mắt một mí nên nhìn không được tươi sáng cho lắm. Điều này khiến em luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Em có mong muốn được đi nhấn mí để tạo mắt 2 mí dễ thương hơn. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên chọn nhấn mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí kiểu Châu Âu? Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn. (Thanh Hằng – Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Với khả năng tạo hình nếp mí đôi đẹp tự nhiên, cho tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật và hiệu quả ổn định lâu dài, phương pháp nhấn mí mắt (bấm mí mắt) hiện đang được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nên chọn nhấn mí kiểu Hàn Quốc hay nhấn mí kiểu Châu Âu?

==>> Tin mới: bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Nhấn mí kiểu Châu Âu

Đôi mắt đẹp theo kiểu Châu Âu – Nhấn mí kiểu Châu Âu

Thực tế, công nghệ nhấn mí kiểu Châu Âu cũng được đánh giá là kỹ thuật khá tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cao. Tuy nhiên, do đặc trưng cặp mắt của người Châu Âu thường có nét sắc sảo, nếp mí có độ rộng to bản nên công nghệ này không được áp dụng phổ biến tại các nước Châu Á.

Nhấn mí kiểu Châu Âu

Đôi mắt đẹp tự nhiên, dịu dàng theo kiểu Châu Á – Nhấn mí kiểu Châu Âu

Hiện nay, ngành thẩm mỹ viện của Hàn Quốc đang có những bước phát triển vượt trội cả về chất lượng lẫn số lượng, trong đó phải kể đến kỹ thuật bấm mí mắt hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift. Công nghệ này không chỉ mang đến cho bạn cặp mắt 2 mí, đẹp tự nhiên mà nó còn rất an toàn, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và đặc biệt là rất phù hợp với đặc điểm của người Châu Á.

Nhấn mí kiểu Châu Âu

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Nhấn mí kiểu Châu Âu

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, nguyên liệu thẩm mỹ,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được cặp mắt 2 mí thanh mảnh, hài hòa tự nhiên.

Đặc biệt, khi thực hiện bạn sẽ được gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo các điểm liên tục, rồi luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) qua da, cơ nâng mi và sụn mí. Với hệ thống được xây dựng chắc chắn, bền vững này, đảm bảo nếp mí hẳn sâu, rõ nét và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nhấn mí kiểu Châu Âu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc, tuy nhiên chỉ cần thực hiện một số hướng dẫn chăm sóc là hiện trạng trên sẽ nhanh thuyên giảm sau 5 – 7 ngày.Nhấn mí kiểu Châu Âu

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Nhấn mí kiểu Châu Âu

Nhấn mí kiểu Châu Âu

Từ khóa trong tuần: giá cả bấm mí hàn quốc.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN