logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí không phẫu thuật duy trì thời gian bao lâu?


Nhấn mí không phẫu thuật là giải pháp nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp hoàn thiện mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, an toàn và hiệu quả.

nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật duy trì thời gian bao lâu? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 22 tuổi. Dạo gần đây em thấy rộ lên phong trào nhấn mí không phẫu thuật theo phong cách Hàn Quốc, em có nhỏ bạn cũng mới đi thực hiện phương pháp này về, thấy đôi mắt nó đẹp hẳn lên nên em cũng ham ham. Em có ý định sẽ đi nhấn mí nhưng không biết thời gian duy trì hiệu quả là bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng những phương pháp làm đẹp hiệu quả mà nhanh chóng, an toàn và không đau. Do vậy, nhấn mí không phẫu thuật là lựa chọn tối ưu dành cho các bạn trẻ.

Hiểu về nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật là dành cho đối tượng còn trẻ (thường từ 18-25 tuổi) và có da dư, mỡ thừa tương đối ít. Nhấn mí không phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng mí mắt, rồi luồn chỉ đôi liên tục phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ.

bấm mí mắt hàn quốc không phẫu thuật

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhấn mí không phẫu thuật duy trì thời gian bao lâu?

Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp nhấn mí không phẫu thuật cũng khá lâu dài, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn không phải quá lo lắng về điều này. Đặc biệt, nhấn mí không phẫu thuật tại JW sẽ được tiến hành bởi bàn tay của các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí hoàn thiện đẹp tự nhiên, tinh anh.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi bấm mí mắt tại JW

Kết quả rõ rệt của khách hàng ngay sau khi bấm mí mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN