logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội


Câu hỏi: Em sở hữu đôi mắt 1 mí nhìn không được thu hút lắm nên muốn đi nhấn mí từ lâu. Tuy nhiên em đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp. Hôm trước bà chị họ em mới đi nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội nhìn cũng khá ổn. Nhưng hiện tại em đang ở Sài Gòn nên muốn mọi người mách giùm địa chỉ nào nhấn mí Hàn Quốc đẹp? Phương pháp này thực hiện cụ thể như thế nào? (Phương Trang, quận Thủ Đức – Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Phương Trang thân mến!

Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Đôi mắt dễ thương – Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Hiện nay, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Một trong những dịch vụ nổi trội và đi đầu đó là công nghệ bấm mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc giúp giải quyết tình trạng mắt 1 mí, mí lót,… mờ nhạt, thiếu điểm nhấn, nhanh chóng trả lại cặp mắt 2 mí rõ nét, to tròn cùng gương mặt xinh đẹp hơn cho người sở hữu. Tuy nhiên, lưu ý với những bạn mắt có nhiều da mỡ dư cùng hiện tượng sụp mí thì phương pháp này không đạt hiệu quả cao nhé.

Địa chỉ nào nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội và Sài Gòn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội đang được nhiều chị em miền Bắc lựa chọn vì đây là thành phố lớn, có nhiều các địa chỉ làm đẹp uy tín, có chất lượng lớn. Tuy nhiên nếu bạn Phương Trang ở Sài Gòn thì nên tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Đây là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Hình ảnh cặp mắt khách hàng thay đổi toàn diện sau khi bấm mí tại JW – Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Như vậy, khi thực hiện làm đẹp đôi mắt bằng kỹ thuật bấm mí tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện, công nghệ, máy móc, thiết bị hỗ trợ, nguyên vật liệu dùng trong thẩm mỹ,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt về thỏa thuận ký kết nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Bấm mí ở đâu uy tín.

Đặc biệt, tại Bệnh viện JW trước khi tiến hành bạn sẽ được sử dụng thủ thuật riêng để giúp cho quá trình đo vẽ nếp mí mới đạt được độ thanh thoát, hằn sâu tự nhiên, tránh tình trạng mí quá thô to, lộ giả. Hơn nữa, dưới bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, chỉ đôi thẩm mỹ, cam kết đường cung mắt đi rất đẹp, trơn đều cân đối hài hòa với gương mặt, ít xâm lấn và cho kết quả duy trì dài lâu hiệu quả lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới – Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, bác sĩ tiến hành gây tê và thực hiện dùng dụng cụ bấm mí tạo hàng loạt các điểm nhấn liên tục, có khoảng cách đều nhau ở 2 bên mí. Sau đó, tạo liên kết mật thiết ở các điểm đó bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn nhẹ nhàng xuống da qua cơ nâng mi và cuối cùng cố định tại vị trí sụn mi. Như vậy, theo thời gian phần sụn này sẽ không bị lão hóa và bảo toàn nếp mí bền đẹp hiệu quả lâu dài cho bạn.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Hà Nội

bấm mí mắt lâu dài

Câu hỏi hay trong ngày: Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi có đưa bạn thân ở Hà Nội vừa đi bấm mí ở 108 nhìn rất xinh, vậy cho tôi hỏi ngoài bệnh viện 108 thì không biết có địa chỉ uy tín nào bấm mí mắt Hàn Quốc được như vậy không và bấm mí mắt lâu dài không? . Xin cảm ơn!

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN