logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí bằng Laser có hiệu quả thực sự hay không?


Nhấn mí bằng Laser có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Điều này được rất nhiều người quan tâm. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

cắt mí mắt

Nhấn mí bằng Laser có hiệu quả thực sự hay không? (Ảnh minh họa)

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt đẹp vừa ý. Do vậy, tìm kiếm phương pháp làm đẹp mắt thích hợp luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Ai cũng muốn đẹp nhưng không phải ai cũng can đảm phẫu thuật. Khi nghe giới thiệu nhấn mí bằng Laser, người ta thường nghĩ phương pháp nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả, nhưng thực chất thế nào?

Nhấn mí bằng Laser có hiệu quả thực sự hay không?

Nhấn mí bằng Laser là thao tác tạo nếp nhấn mí theo đường vẽ có sẵn của bác sĩ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to đều. Đây được xem là phương pháp nhanh chóng, an toàn, không cắt rạch hay gây đau đớn, tuy nhiên các chuyên gia vẫn không khuyến khích bạn nhấn mí bằng Laser.

nhấn mí bằng laser

Mô phỏng thao tác nhấn mí bằng Laser

Nhấn mí bằng Laser chỉ có thể khắc phục trường hợp vùng mí trên có lượng da dư, mỡ thừa tương đối, còn không thì hầu như không có hiệu quả cao. Do vậy, hiện nay nhiều người đã tìm đến với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục hết mọi khuyết điểm về mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt 2 mí to đều, trẻ trung bằng cách tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn tại JW

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được áp dụng rất phổ biến nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí mới to tròn, đều đẹp. Đã từng có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt tại đây và nhận được kết quả hài lòng.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Người phụ nữ có đôi mắt to đẹp và tinh anh hơn sau khi cắt mí mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN