logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn 2 mí


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Dạo này em thường nghe mấy đứa bạn bàn tán về phương pháp nhấn 2 mí của Hàn Quốc. Đôi mắt cháu thì nhìn kĩ cũng có mí nhưng không đều, bên mắt phải mờ nhạt nhỏ hơn mí ở mắt trái nên đang có ý định đi thực hiện nhấn mắt 2 mí để có cặp mắt đẹp hơn. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết kỹ thuật này có để lại sẹo không? Quy trình thực hiện như thế nào ạ?

(Phương Lan, Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Phương Lan thân mến!

Nhấn 2 mí

Đôi mắt đẹp

Nhấn mắt 2 mí (bấm mí Hàn Quốc) là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nó có thể giúp khắc phục được một số đôi mắt như 1 mí, mí lót, có mí nhưng không đầu, mí chưa rõ,… và phải đảm bảo vùng mí trên chưa có nhiều da mỡ thừa.

Nhấn 2 mí mắt có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt với mục đích chính là để tạo mắt 2 mí, khi thực hiện bác sĩ không sử dụng dao kéo để cắt rạch da, do đó phương pháp này không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trên da bạn nhé.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật nên không để lại sẹo

Quy trình thực hiện nhấn 2 mí như thế nào ạ?

+ Đầu tiên bác sĩ thăm khám vùng mắt của bạn xem thực hiện bấm mí có hiệu quả không. Nếu được, sẽ trực tiếp đo vẽ nếp mí mới bằng thủ thuật đặc biệt. Do đôi mắt của bạn đã không được đều ngay từ đầu nên khi thực hiện bác sĩ sẽ giúp cân chỉnh lại sao cho đạt tỷ lệ đẹp nhất, cân xứng nhất.

+ Sát khuẩn vùng da mí và tiến hành gây tê nhẹ

+ Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại tạo các điểm nhấn đồng đều liên tục trên đường cung mí, sau đó dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt Doublelift luồn quá da, cơ nâng mi và sụn mi nhằm tạo liên kết bền chặt, như vậy ngay sau khi hình thành nếp mí sẽ hằn sâu, rõ nét tự nhiên mà không có hiện tượng tuột chỉ về sau.

+ Nghe bác sĩ dặn dò và về ngay sau khi bấm mí Hàn Quốc xong

Toàn bộ quá trình trên thông thường chỉ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Với lợi thế trở thành chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại xứ Hàn, khi thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift , cho phép nếp mí duy trì lâu dài.

Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có trình độ tay nghề, chuyên môn giỏi và từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật nhiều năm liền tại JW Hàn, cam kết sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, tươi trẻ và cực dễ thương như sao Hàn.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN