logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nguyên nhân và cách khắc phục sụp mí trên


Sụp mí trên là tình trạng bờ mi trên sa xuống con ngươi quá mức bình thường, có thể che tầm nhìn con ngươi. Hiện tượng này có thể xảy ra ở 1 mắt hoặc 2 mắt và người lớn hay trẻ em đều mắc phải. Vậy cách khắc phục sụp mí trên là gì?

Sụp mí trên

Sụp mí trên có thể cả người lớn và trẻ em mắc phải

Tại sao người lớn, trẻ em đều bị sụp mí trên?

Người lớn bị sụp mí trên là do đã đến độ tuổi nhất định, qúa trình lão hóa da và các cơ nâng mi mí trên diễn ra. Nguyên nhân này thường gặp nhưng có mức độ nhẹ hơn nguyên nhân khác. Mức độ nặng hay nhẹ còn tùy từng người, vì vậy, phương pháp điều trị cũng tùy từng người. Sụp mí trên ở người lớn làm cho họ già nua trước tuổi, từ đó kém tự tin trong cuộc sống.

Sụp mí trên

Sụp mí trên ở người lớn do quá trình lão hóa da và cơ nâng mi

Trẻ em bị sụp mí trên được xếp vào nguyên nhân do bẩm sinh. Khi người mẹ mang thai, cơ nâng mi không phát triển hoặc kém phát triển làm đứa trẻ khi ra đời đã bị sụp mi. Trường hợp sụp mí trên nặng khiến tầm nhìn trẻ bị cản trở, một số dấu hiệu khác nặng hơn cho mắt trẻ nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời.

Sụp mí trên

Trẻ em bị sụp mí trên được xếp vào nguyên nhân do bẩm sinh

Dù sụp mí trên ở nguyên nhân nào thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc điều trị hiệu quả, giúp trẻ em phát triển thị lực và người lớn tự tin trong cuộc sống.

Điều trị sụp mí mắt trên bằng phẫu thuật

Mục đích của phẫu thuật sụp mí trên là kéo mi lên trên, khôi phục thị giác bình thường cho người bệnh. Phẫu thuật ở đây còn mang tính thẩm mỹ, chính vì vậy, mắt bạn sẽ cân đối, to tròn, mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt để khắc phục sụp mí trên là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hòi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao để thao tác chính xác kỹ thuật đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho người bệnh.

Sụp mí trên

Tiểu phẫu này chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ vì vậy, trẻ em hay người lớn khi thực hiện cũng cảm giác nhẹ nhàng, không hề đau đớn. Đối với trẻ em, khi đến độ tuổi đi học là lúc thích hợp để thực hiện cắt mí mắt tốt, tránh để trẻ bị nhược thị.

Địa chỉ thực hiện uy tín

Để tránh các biến chứng không mong muốn, tiểu phẫu này phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trong một bệnh viện đầy đủ các phòng: phòng mổ, phòng gây tê, phòng nghỉ, phòng hồi sức cấp cứu,… Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ khám trực tiếp và đánh giá chính xác tình trạng của bạn. Hàng ngàn ca sụp mí trên được điều trị thành công tại đây sẽ là minh chứng hùng hồn cho lựa chọn của bạn.

Sụp mí trên

Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh được JW dùng phương pháp cắt mí mắt, đối mắt giờ đây đã không còn sụp mí, to tròn và đẹp tự nhiên hơn

Sụp mí trên

Một khách hàng thực hiện cắt mắt hai mí để chữa sụp mí do lão hóa tại JW, kết quả rất khả quan


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN