logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nguyên nhân sảy ra sụp mí mắt


Sụp mí  mắt là gì không phải là câu hỏi lạ lẫm nữa khi ngày càng có nhiều người mắc phải dù bị từ lúc sinh ra hay do lão hóa sớm.

Sụp mí là gì

Chữa sụp mí để có đôi mắt đẹp

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí là khi cơ nâng mi bị chùng xuống, chảy xệ che đi một phần hay toàn phần con ngươi. Đồng thời lượng da, mỡ thừa nhiều làm tăng mức độ sụp mí ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực và thẩm mỹ gương mặt.

Sụp mí là gì

Trẻ em thuộc đối tượng sụp mí bẩm sinh

Khái niệm sụp mí mắt là gì xảy ra ở trẻ em do nguyên nhân bẩm sinh, ở trường hợp này, phụ huynh nên đưa con đi gặp bác sĩ để khám và có biện pháp xử lý kịp thời, không nên để nặng quá mới chữa trị.

Sụp mí là gì

Phụ nữ tuổi trung niên dễ mắc sụp mí

Sụp mí mắt diễn ra ở người lớn do lão hóa da và cơ nâng mi. Khi đó, tuổi tác và môi trường là tất yếu dẫn đến lão hóa, đa số phụ nữ đến tuổi trung niên là mắc phải khiến cho các chị em lo lắng đến nhan sắc và công việc của mình

Biện pháp khắc phục

Sụp mí là gì

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc khắc phục sụp mí hiệu quả, được khách hàng ưa chuộng. Đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng đem đến cho người bệnh đôi mắt hai mí rõ ràng, nếp mí tự nhiên, gương mặt vì thế tươi đẹp hơn.

Sụp mí là gì

Mắt hết sụp mí, nếp mí rõ sau cắt mí mắt tại JW

Cắt mí mắt bản chất là loại bỏ da, mỡ thừa gây sụp mí, sau đó tạo nếp mí mới và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Để đảm bảo hiệu quả nhất, cắt mí mắt cần được thực hiện dưới “bàn tay vàng” của các bác sĩ giỏi chuyên môn. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, lấy da, mỡ thừa vùng mí mắt, đảm bảo mắt hai mí to tròn, đầy sức sống.

Sau nhiều ngày,  vết thương phục hồi đến 80%. Sau 3-6 tháng, tùy vào từng cơ địa mỗi người mà mắt đã phục hồi, kết quả đẹp tự nhiên rõ rệt.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Là một kỹ thuật thẩm mỹ nhỏ, cắt mí mắt chính là câu trả lời và là “khắc tinh” của câu hỏi sụp mí là gì. Phương pháp này đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên cùng sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN