logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Người Hàn Quốc tự ti về ngoại hình


Hàn Quốc được xem là nơi bùng nổ “dữ dội” của phẫu thuật thẩm mỹ. Thế giới sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy người Hàn ngày càng đẹp hơn. Tuy nhiên, bản chất người Hàn Quốc lại rất tự ti về ngoại hình của chính mình.

Đánh giá ngoại hình chung của người Hàn Quốc

Không thể phủ nhận người châu Á nói chung và người Hàn Quốc nói riêng khi sinh ra đã có ngoại hình tương đối khiêm tốn, từ chiều cao đến vòng ngực… so với Tây Âu còn chênh lệch nhiều.

Đặc biệt, bẩm sinh người Hàn Quốc thường có đôi mắt 1 mí ti hí, rất nhỏ, trông thiếu sức sống. Đánh giá về chiếc mũi của họ thì thực chất là thấp, tẹt… không cao mềm mại như mọi người vẫn tưởng. Xét về vòng 1, tương đối không căng đầy. Có thể đánh giá tổng thể ngoại hình người Hàn là nhỏ nhắn, từ các đường nét gương mặt cho đến thân hình. Duy chỉ có làn da mịn màng, mái tóc mềm mượt là điểm cộng. Để nhìn nhận rõ điều này, hãy cùng xem qua loạt ảnh người Hàn Quốc cách đây 100 năm trước.

hàn quốc tự ti

hàn quốc tự ti 1

hàn quốc tự ti 2

hàn quốc tự ti 3

Cách đây 100 năm, người Hàn Quốc có ngoại hình khiêm tốn

Người Hàn Quốc tự ti về ngoại hình

Bởi những nguyên do trên, người Hàn từng rất tự ti về ngoại hình của họ. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng, đằng sau ánh hào nhoáng sân khấu, ta không thể tưởng tượng được họ đã phải trải qua thời gian mặc cảm và đấu tranh như thế nào khi đưa ra quyết định cải thiện vẻ đẹp bằng “dao kéo”.

Đó cũng là lí do vì sao phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ tại Hàn. Các ca phẫu thuật thường gặp bao gồm: phẫu thuật mí mắt (cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có 1 người thực hiện), phẫu thuật thu gọn hàm, phẫu thuật khiến mắt tròn hơn hay mũi thẳng hơn, phẫu thuật cằm…

hàn quốc tự ti 4

Hyo Yeon của nhóm SNSD khiến mọi người “chết ngất” vì vẻ đẹp “dao kéo”

hàn quốc tự ti 5

Gương mặt của Park Bom có sự thay đổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

hàn quốc tự ti 6

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Lee Jong Suk vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

hàn quốc tự ti 7

Thành viên Ze:A, Kwang Hee thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vậy mà anh đẹp hơn trước rất nhiều

Điều đáng ngưỡng mộ ở người Hàn là họ ý thức về vẻ đẹp của bản thân, không ngần ngại tìm đến thẩm mỹ để “lột xác” khiến cả thế giới phải trầm trồ khen ngợi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN