logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên chọn bấm mí hay cắt mí


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Em năm nay 26 tuổi, hiện đang làm nhân viên. Em có đôi mắt 1 mí và còn có cả mỡ thừa da chùng khá nhiều nên đang tính đi thẩm mỹ. Em có tìm hiểu qua một số thông tin và đang băn khoăn không biết nên đi bấm mí hay cắt mí. Vậy theo bác sĩ với trường hợp như trên của em thì sử dụng phương pháp nào cho hợp lý? Em cảm ơn bác sĩ!

(Xuân Thùy, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Xuân Thùy thân mến!

Bấm mí hay cắt mí

Đôi mắt đẹp quyến rũ nhờ nếp mí thanh mảnh

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng của mỗi người, bởi vậy mà ngày nay nhiều người đặc biệt là chị em đã quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc cho đôi mắt. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố tác động mà vùng mắt của không ít người mắc phải tình trạng 1 mí, mí lót,… mi trên xuất hiện nhiều mỡ bọng, da dư. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến bạn trông già nua, thiếu sức sống.

Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp làm đẹp đôi mắt, trong đó phải kể đến 2 công nghệ phổ biến nhất là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt.

Vậy mắt có 1 mí, nhiều da chùng mỡ thừa thì bấm mí hay cắt mí?

Thực tế 2 phương pháp này đều có thể giúp tạo mắt 2 mí, tuy nhiên tùy vào từng khuyết điểm của những đôi mắt cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định nên chọn lựa bấm mí hay cắt mí nhằm giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông thường, bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng cho những bạn có mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,… nhưng điều kiện bắt buộc là ở vùng mi trên chưa có hoặc có rất ít mỡ thừa, da chùng.

Với trường hợp của bạn mắt có 1 mí nhưng lại chứa nhiều da chùng, mỡ thừa thì giải pháp khắc phục hiệu quả nhất đó chính là thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có thể giúp loại bỏ da mỡ thừa và định hình nếp mí mới

Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ngắn nằm trùng với nếp mí mới được đo vẽ từ trước, sau đó từ điểm đó bóc tách nhẹ nhàng để giúp các túi mỡ lộ ra ngoài rồi lấy dụng cụ chuyên biệt loại bỏ chúng ra, kết đến cắt đi phần da chùng với lượng vừa đủ. Cuối cùng bác sĩ tái tạo đường cung mí mới phù hợp với độ cao, độ rộng của gương mặt và may lại vết thương giấu trong nếp gờ của đường mí, như vậy sẽ không ai thấy sẹo.

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ

Sau khi cắt mí mắt sẽ có hiện tượng sưng, bầm tím nhẹ nhưng nếu bạn tuân thủ nghiêm chính xác hướng dẫn chăm có của bác sĩ thì chỉ khoảng 5 – 7 ngày là tình trạng trên sẽ gần như mất hẳn. Lúc này đôi mắt cũng ổn định được 80% và có thể cắt chỉ. Chờ đợi thêm thời gian ngắn nữa đôi mắt già nua của bạn sẽ nhanh chóng trở nên tươi trẻ, cuốn hút hơn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh chính của Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, khi thực hiện cắt mí mắt tại đây bạn không chỉ được áp dụng công nghệ đạt chuẩn Hàn mà tất cả nguyên liệu, máy móc thiết bị,… cũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở chính.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Thêm nữa, đội ngũ bác sĩ tại đây cũng đều là những người có chuyên môn tay nghề giỏi, có gu thẩm mỹ tinh tế, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đường mí mới sao cho mang lại nét thanh mảnh, tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN