logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên bấm mí mắt ở đâu


Câu hỏi: Chào mọi người! Mắt em có 1 mí lót nên nhìn không được cân đối lắm với gương mặt. Vì thế em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc để có cặp mắt 2 mí đẹp và giúp gương mặt tươi sáng hơn. Mọi người có thể tư vấn giúp em nên bấm mí mắt ở đâu cho an toàn? Thời gian duy trì bao lâu? Em xin cảm ơn. (Nên bấm mí mắt ở đâu)

(Lan Hương, Đồng Tháp)

Trả lời:

Lan Hương thân mến!

Nên bấm mí mắt ở đâu

Đôi mắt đẹp – Nên bấm mí mắt ở đâu

Sở hữu cặp mắt hai mí rõ ràng, to tròn là mong muốn của phần lớn các bạn trẻ trong xã hội hiện đại. Nắm được thị hiếu này nên hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều ứng dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, nhằm “thỏa mãn” nhu cầu làm đẹp cho nhiều người.

Tuy được đánh giá là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ an toàn, đẹp hoàn thiện tự nhiên thì việc lựa chọn, tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ như vậy quả là không hề dễ dàng chút nào.

Nên bấm mí mắt ở đâu cho an toàn

==>> Tin trong ngày: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Theo các chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm, cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng tốt phải đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép.

+ Chuyển giao, ứng dụng công nghệ bấm mí đích thực của Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Nên bấm mí mắt ở đâu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc) – Nên bấm mí mắt ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và bầu chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, đảm bảo có kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, đạt tính an toàn cao.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn, tay nghề vững và từng có nhiều năm tu nghiệp liên tục tại Bệnh viện JW Hàn, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Nên bấm mí mắt ở đâu

Mặt khác trước khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ có đủ năng lực, kinh nghiệm để giúp đo vẽ tỉ mỉ nếp gấp mí có độ cao cân xứng, hài hòa, tự nhiên với gương mặt của từng khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có thời gian duy trì bao lâu?

Với công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift đảm bảo thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, lâu dài. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi chuyên biệt luồn qua da, cơ nâng mi và cố định lại ở phần sụn mí, đồng thời nhấn mí liên tục. Phần sụn mi này không bị lão hóa theo thời gian nên đảm bảo độ bền chặt dài lâu.

Nên bấm mí mắt ở đâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Nên bấm mí mắt ở đâu

Nên bấm mí mắt ở đâu

Từ khóa tìm kiếm: chi phí bấm mí mắt hàn quốc.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN