logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu


Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Gần đây, em thấy mọi người hay nói với nhau về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em từ lâu cũng mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn giống như các ngôi sao Hàn vì mắt em hiện tại chỉ có 1 mí. Bây giờ em muốn đi cải thiện là không biết nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt? Em xin cảm ơn!

(Hồng Thủy – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Thủy thân mến!

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Sở hữu cặp mắt hai mí rạng rỡ, to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nắm được nhu cầu đó, rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ đã đưa dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vào làm đẹp cho nhiều người.

Thực tế bấm mí mắt chỉ là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật nhưng để có nếp mí rõ nét, cân đối và hài hòa với gương mặt thì không phải tay nghề bác sĩ nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy mà hiện nay không ít chị em cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Vậy nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm cho biết: “Muốn có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi bấm mí, người thực hiện phải có gu thẩm mỹ, khả năng nhạy bén nhằm phân tích đặc điểm của mắt, đồng thời đo vẽ và lựa chọn được đường cung mí phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, kỹ thuật áp dụng cũng phải hiện đại mới giúp các thao tác thực hiện của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.”

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc – Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị được ứng dụng và chuyển giao công nghệ bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift  từ Bệnh viện JW nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong thời gian qua, với hàng ngàn ca bấm mí thành công, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và bình chọn là địa chỉ uy tín, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Thêm vào đó, JW chi nhánh Việt Nam cũng là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cùng đội ngũ bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn vững, có nhiều năm tu nghiệp liên tục tại JW Hàn, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Đội ngũ bác sĩ đều từng tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn – Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Mặt khác, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ dùng thủ thuật và dụng cụ hiện đại phân tích, đo vẽ nếp mí đôi sao cho có độ rộng, độ cao phù hợp với kích cỡ mắt của từng khách hàng, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện sau nhấn mí.

Cải tiến so với kỹ thuật cũ, bấm mí Hàn Quốc theo công nghệ mới sử dụng  chỉ đôi thẩm mỹ (Doublelift) chuyên biệt để luồn qua các điểm nhấn mí liên tục, nhằm tạo liên kết mật thiết, bền chắc giữa da và cơ nâng mi, sụn mi do đó đường mí đi rất chắc chắn, rõ ràng, tồn tại hiệu quả lâu dài mà không có bất kì dấu vết dao kéo nào, không gây ảnh hưởng đến thị lực, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN