logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có tốt không


“Xin chào bác sĩ. Em được biết hiện nay đã có túi nâng ngực Nano chip ra đời và em muốn được thực hiện sản phẩm này. Tuy nhiên, em còn lo ngại nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không? Và khi thực hiện thì bác sĩ sẽ làm theo kỹ thuật nào ạ. Mong bác sĩ giải đáp!” (Kim Thoa, 34 tuổi, Vũng Tàu)

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không

Nâng ngực nội soi túi Nano chip an toàn và đẹp tự nhiên

Bạn Kim Thoa thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, lo ngại nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không và thực hiện bằng kỹ thuật gì sẽ được chuyên viên tư vấn JW trả lời cho bạn như sau.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không?

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Bệnh viện uy tín, bác sĩ giỏi thực hiện, đúng sản phẩm túi Nano do Motiva sản xuất.

Bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì các lý do sau:

+ JW là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép, đã áp dụng sản phẩm túi ngực Nano chip tại Việt Nam cho khách hàng

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không

Túi ngực Nano chip

+ JW có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, sẽ thao tác nhẹ nhàng, chính xác giúp bạn có bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn

+ Cơ sở vật chất được Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc chuyển giao nên hiện đại và đầy đủ, đảm bảo mọi điều kiện cho việc nâng ngực nội soi

+ Túi nâng ngực Nano chip của hãng Motiva được JW ứng dụng có con chip thông minh được  FDA Hoa Kỳ công nhận, mua bảo hiểm bởi bên thứ 3 đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời chip cung cấp dữ liệu chính xác và nhanh nhất cho khách hàng, bác sĩ về: Nhà sản xuất, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm,… chỉ bằng thao tác đơn giản là rà máy quét đọc mã vạch qua vùng ngực mà không cần xâm lấn túi ngực hay cơ thể con người. Bên cạnh đó là các công nghệ Monobloc đàn hồi, 7 lớp vỏ siêu bền, công nghệ Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 cho độ bám dính tốt,… tất cả tạo nên túi ngực an toàn, đẹp và linh hoạt với cử động của dáng người.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có gây hại sức khỏe không

Túi nâng ngực Nano chip của hãng Motiva được JW ứng dụng có con chip thông minh được  FDA Hoa Kỳ công nhận

Thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano chip như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng ngực Nano chip bằng kỹ thuật nội soi. Bác sĩ sẽ đưa túi Nano chip vào cơ thể thông qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ. Đường mổ nằm trùng với nếp gấp của nách nên không có sẹo và camera giúp bác sĩ quan sát rõ ràng ca phẫu thuật.

Như vậy, bạn yên tâm khi nâng ngực nội soi túi Nano chip an toàn và tạo bộ  ngực đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 4


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN