logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào


Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, túi nâng ngực Nano Chip của nhà sản xuất Motiva là sản phẩm nâng ngực mới nhất được đưa vào sử dụng ở các bệnh viện lớn nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và an toàn nhất. Tuy nhiên, khách hàng còn băn khoăn công nghệ gắn chip trong túi ngực là gì và nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào thì đảm bảo an toàn.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào - Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào thì đảm bảo an toàn và đẹp

Công nghệ chip trong túi ngực Nano là gì?

Túi ngực Nano có gắn chíp là sản phẩm nâng ngực mới nhất và có nhiều tính năng thông minh. Theo đó, bề mặt Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 cùng cấu tạo 7 lớp vỏ siêu bền, túi nâng ngực Nano chip đã làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào - Túi Nano Chip

Túi ngực Nano có gắn chíp với bề mặt Nano có 8000 tiếp điểm/cm2

Điều đáng nói trong túi ngực Nano là gắn chip bảo vệ thông minh. Chip trong túi ngực không phải là chip điện tử có tác dụng định vị hay cập nhật quyền riêng tư của mỗi người. Chip bảo vệ ở đây có tính năng đọc và lưu trữ những dữ liệu quan trọng về: Nhà sản xuất là gì, bệnh viện nào cung cấp, nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào, thông tin khách hàng ra sao,… Chính nhờ những chức năng này mà chip bảo vệ có ưu điểm sau:

+ Chip hiển thị 15 số về các thông tin như trên giúp cho khách hàng biết rõ sản phẩm mình đang dùng và bác sĩ tiện theo dõi, áp dụng điều trị, giảm thiểu truy suất dữ liệu.

+ Kiểm tra được thông tin bất cứ khi nào khách hàng cần hoặc muốn thay túi ngực khác có kích cỡ lớn hơn mà không cần phẫu thuật lại mới biết tình trạng hiện thời của khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào - Chip

Chip trong túi ngực Nano có nhiều ưu điểm vượt trội

+ Chip bảo vệ có trong túi ngực Nano được mua bảo hiểm cùng chế độ bảo hành giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi nhất.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào?

Như đã nói ở trên, nâng ngực nội soi túi Nano Chip chỉ thực hiện ở bệnh viện lớn. Vì chỉ ở những bệnh viện lớn, uy tín mới có đủ trang thiết bị cơ sở vật chất và bác sĩ giỏi thực hiện mới đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần đến các bệnh viện lớn, được Bộ Y tế cấp phép như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện, như vậy nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào chất lượng cho bạn sẽ được đảm bảo, bạn sẽ yên tâm.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào - Túi nano chip

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip 

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và tu nghiệp chuyên sâu tại cường quốc có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất là Hàn Quốc, việc nâng ngực nội soi túi Nano Chip bác sĩ nào trở nên nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn sẽ sớm được sở hữu vòng 1 như ý với vẻ gợi cảm, quyến rũ và căng tròn, mềm mại.

Hình ảnh khách hàng Nâng ngực nội soi Túi Nano Chip

Khách hàng thực hiện nâng ngực túi Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền sẽ mang lại sự an tâm và vẻ ngoài nảy nở cho phái đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN