logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?


“Xin chào bác sĩ JW, hiện tại em muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 màn hình phẳng của mình. Bác sĩ có thể cho em biết là nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền không ạ? Em cảm ơn” (Thúy, Đồng Nai)

nâng ngực bao nhiêu tiền

Cảm ơn Thúy đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, về câu hỏi của bạn “Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại, có đầu gắn camera giúp cho việc bóc tách cũng như việc đưa túi nâng ngực vào trong khoang ngực một cách dễ dàng, chính xác. Giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương và tăng độ an toàn khi áp dụng phương pháp nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền thì nó phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: cơ sở thực hiện nâng ngực nội soi, loại túi ngực mà khách hàng lựa chọn và  bác sĩ thực hiện. Đó cũng chính là nguyên nhân có sự chênh lệch giá tiền giữa các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì chi phí của một ca nâng ngực nội soi dao động khoảng từ 60tr đến 120tr.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, chất lượng nhất tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp để xứng đáng với sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng.

Đây là địa điểm thẩm mỹ ứng dụng  công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại có sự kết hợp của hệ thống máy chuyên sâu 3D Divina, sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất của hãng Motiva, đó chính là túi Demi cao cấp.

Hơn thế nữa, đây còn là địa điểm được chính hãng Motiva đến thăm và cũng hợp tác thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D nano chip. Viện nâng ngực chuyên sâu có sự hỗ trợ đắt lực về chuyên môn và kỹ thuật của đội ngũ cố vấn cao cấp đến từ hãng Motiva, hỗ trợ thành công những ca nâng ngực khó nhất cho người thực hiện.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được cấp thẻ bảo hành lâu dài của chính hãng sản xuất, giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất cho người thực hiện trong những trường hợp không may xảy ra.

Hy vọng bài viết trên đã giúp Thúy giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu còn thắc mắc nào khác thì bạn có thể gửi về cho chúng tôi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN