logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line bằng Demoderm


Một chiếc mũi cao ráo, thanh tú sẽ giúp gương mặt trông xinh đẹp và cuốn hút hơn. Bởi thế mà ngày nay nhiều chị em tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nhưng theo thống kê tại Việt Nam có tới trên 80% các ca nâng mũi gặp phải biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi S line bằng Demoderm

Hình ảnh minh họa chiếc mũi đẹp

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng trên và tỷ lệ này sẽ nhiều nếu nâng mũi chỉ đặt sụn silicon. Trong đó, phải để đến là do nguồn vật liệu dùng để nâng mũi không đảm bảo, thiếu độ mềm mại và sự tinh tế; chưa có vật liệu đặc biệt thay thế cho các trường hợp da mũi mỏng; kỹ thuật đặt sóng lỏng lẻo, bóc tách không sát màn xương; đặt sụn quá cao so với da mũi… Điều này làm cho không ít người thấy e ngại mỗi khi có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhờ giải pháp mới – Nâng mũi S line bằng Demoderm. Bằng cách sử dụng Demoderm như là một “tấm đệm” mềm mại nằm giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi, nhằm mục đích chính là bảo vệ chiếc mũi toàn diện, hiệu quả lâu dài mà không để xảy ra bất kì biến chứng nào.

Hình ảnh trước và sau 2 giờ phẫu thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm của một nữ khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Sau phẫu thuật, mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn

Vậy Demoderm và nó có sự khác biệt gì so với kỹ thuật cũ?

Khi mũi bị biến chứng thì phẫu thuật chỉnh hình mũi lại là điều cần thiết. Sử dụng sụn tự thân là giải pháp hợp lý, nhưng không phải sụn tự thân lúc nào cũng có sẵn hay đủ và kỹ thuật ứng dụng nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ không đơn giản. Do đó, phải lựa chọn phương pháp giải quyết nhanh, hiệu quả, đảm bảo an toàn cao để thay thế và nâng mũi bằng Demoderm là thích hợp hơn cả.

Demoderm là một vật liệu sinh học cao cấp được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên đạt độ tương hợp cao nhất với cơ thể so với các loại vật liệu tương tự. Nó được nghiên cứu để chuyên ứng dụng cho những trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sóng do lần nâng mũi trước. Đồng thời, với trường hợp mũi chưa nâng lần nào nhưng da mỏng, không muốn sử dụng hoặc không đủ sụn tự thân… thì vẫn có thể áp dụng Demoderm để thay thế.

Khách hàng Việt Kiều từng nâng mũi ở Mỹ nhưng do áp dụng kỹ thuật cũ, mũi bị co rút bao xơ trở nên ngắn, hếch, biến dạng, lệch trụ. Sau khi được chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi S line bằng Demoderm tiền mê, mọi vấn đề được giải quyết khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Hình chụp sau 2 giờ đồng hồ ngay trong phòng mổ.

Khách hàng Việt kiều Hà Lan nâng mũi hỏng, mũi lệch vẹo vách ngăn , đầu mũi ngắn… sau khi thực hiện nâng mũi S line bằng Demoderm tiền mê với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã xử lý được phần vẹo lệch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, vách ngăn thẳng trục…

Nâng mũi S line bằng Demoderm ở đâu?

Phương pháp nâng mũi S line bằng Demoderm hiện đang được nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc áp dụng cho đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn. Tuy nhiên, tại Việt Nam kỹ thuật này vẫn còn là một khái niệm “mới” và hiện nay chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn được áp dụng , theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Không những thế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, từng được tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm liền ở Bệnh viện JW Hàn và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó có cả nâng mũi S line bằng Demoderm, giúp mang đến diện mạo mới cùng sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi S line bằng Demoderm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn

Một điểm khác biệt nổi bật khi nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là khách hàng chỉ cần thực hiện tiền mê nhẹ (thay vì phải áp dụng gây mê như trước kia). Do vậy, trong toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật bạn luôn cảm thấy thư giãn và không hề có cảm giác đau đớn. Mặt khác, tiền mê cũng làm cho khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN