logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật


Với sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện nay, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn mà không cần đụng chạm tới dao kéo hay phải tĩnh dưỡng sức khỏe ngay sau đó. Một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật kì diệu đó mang tên Chất làm đầy Perlane.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chất làm đầy-perlane-anh-minh-hoa

Ra đời như là phương thức cứu cánh cho các trường hợp đam mê làm đẹp nhưng lại ngại dao kéo, nâng mũi không phẫu thuật bằng Chất làm đầy Perlane là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Chất làm đầy Perlane là một loại acid hyarulonic, một dạng chất làm đầy. Chất làm đầy Perlane dùng cho nâng mũi không cần phẫu thuật. Chất này sẽ được tiêm làm đầy và mũi nâng cao lên, tạo nên sự thanh tú, thon gọn cho chiếc mũi.

Chất làm đầy Perlane nâng mũi là một dạng chất làm đầy, được cấu tạo từ bộ khung cao phân tử Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự collagen, bên trong nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm, là chất độn sinh học đạt đến 90% mức độ tương đồng với cơ thể con người.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chất làm đầy-perlane

Khi muốn đưa Chất làm đầy Perlane vào mũi, người ta sẽ dùng những chiếc kim mũi kim siêu nhỏ tiêm vào vị trí muốn chỉnh sửa. Kết quả bạn nhận được sẽ là một chiếc mũi cao, đẹp, cân đối như mong muốn.

Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng Chất làm đầy Perlane có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Chất làm đầy Perlane:

– Do đặc điểm Chất làm đầy có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng da an toàn.

– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.

– Không phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng Chất làm đầy Perlane là một trong những cách an toàn nhất và dễ nhất để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý.

Để đạt hiệu quả cao, bạn cần đến đúng địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thực hiện thủ thuật nâng mũi bằng Chất làm đầy Perlane.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN