logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng cung mày giá bao nhiêu tại bệnh viện jw


Câu hỏi: Tôi đang có ý định đi nâng cung mày để giải quyết tình trạng chân mày chảy xệ từ nhiều tháng nay. Tuy nhiên, tôi vẫn đang băn khoăn một số điều là nâng cung mày giá bao nhiêu? Cách thực hiện cụ thể như thế nào?

(Phương Trần, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phương Trần thân mến!

Nâng cung mày giá bao nhiêu

Hình ảnh minh họa cho đôi mắt và cung mày đẹp

Khi đến độ tuổi lão hóa, vùng da chân mày của chị em phụ nữ sẽ xảy ra tình trạng chạy xệ, nhiều da chùng vùng mí trên xuất hiện nếu không khắc phục kịp thời có thể gây nên hiện tượng sụp mí, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn. Một giải pháp hiệu quả xóa bỏ khuyết điểm trên đó là nâng cung mày (treo chân mày).

Treo chân mày là một trong những cách hiệu quả để làm trẻ gương mặt tốt hiện nay. Chỉ cần đôi cung mày được nâng cao lên một chút, đôi mắt và gương mặt của bạn lập tức sẽ có sự khác biệt với ánh nhìn thu hút, tươi trẻ hơn.

Vậy nâng cung mày giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, chi phí nâng cung mày có giá không giống nhau, nó còn tùy vào chất lượng dịch vụ và đội ngũ tay nghề bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia ngoài vấn đề giá cả, bạn cũng nên chú trọng nhiều hơn vào việc lựa chọn những cơ sở uy tín và có danh tiếng để làm đẹp. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể xảy ra biến chứng, khiến bạn càng tốn kém hơn cho lần sửa chữa về sau.

Nâng cung mày giá bao nhiêu

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW top 5 tại Hàn Quốc.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW uy tín top 5 tại xứ Hàn, khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, máy móc trang thiết bị,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố tự nhiên cũng như tính an toàn lâu dài về sau.

Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ cùng chi phí thực hiện. Xem bảng giá ở đây.

Nâng cung mày giá bao nhiêu

Hình ảnh gương mặt, đôi mắt khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nâng cung mày thực hiện cụ thể như thế nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật treo chân mày, bạn sẽ có 1 buổi thăm khám, tư vấn kĩ càng với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững và từng có nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn để xác định chính xác tình trạng của bạn, từ đó chỉ định cách khắc phục tốt. Đây là khâu đơn giản nhưng lại có tính quyết định rất lớn đến kết quả thẩm mỹ.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành một trong các thủ thuật sau:

Nâng cung mày giá bao nhiêu

Ảnh mô phỏng tiến trình treo chân mày với đường mổ phía dưới

+ Nếu mục đích treo cung mày (mí trên có ít da mỡ dư) là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đó bác sĩ sẽ xử lý da dư để làm mắt hết sụp.

+ Nếu mục đích treo cung mày (da mỡ dư mí trên chỉ ở mức độ tương đối) để nâng chân mày cao lên thì đường rạch nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó loại bỏ phần da dư và cố định cung mày, trả lại nét đẹp thanh tú, tươi trẻ như ý.

Nâng cung mày giá bao nhiêu

Ảnh mô phỏng tiến trình treo chân mày với đường mổ phía trên

Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt bác sĩ có thể kết hợp treo chân mày với lấy mỡ da thừa mí trên, nâng cơ đuôi mắt, chỉnh hình mắt xếch,…

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN