logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng chân mày webtretho


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hôm trước em có đọc trên chuyên mục nâng chân mày webtretho thì được biết phương pháp này có thể khắc phục tình trạng chân mày chùng xệ, sụp mí trên. Chính vì vậy em quyết định trong thời gian sớm nhất sẽ đi thực hiện. Tuy nhiên em có thắc mắc là nâng chân mày cần cắt rạch không? Khoảng bao lâu thì hết sưng? (Diễm Vân, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Diễm Vân thân mến!

Nâng chân mày webtretho

Đôi chân mày đẹp sẽ giúp cho cặp mắt tăng thêm phần quyến rũ

Đúng như chuyên mục nâng chân mày webtretho đã chia sẻ, phương pháp này hiện có thể giúp giải quyết được nhiều khuyết điểm trong cùng 1 lần tiến hành như tạo dáng chân mày như ý, loại bỏ nếp nhăn mí trên, điều trị sụp mi nhẹ,…

Chuyên mục nâng chân mày webtretho

==>> Tin mới: Thẩm mỹ viện nâng cung mày.

Nâng chân mày (treo chân mày) được đánh giá là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Khi thực hiện kỹ thuật này bác sĩ chỉ tạo đường rạch cực ngắn, mảnh nằm ở phía trên hoặc dưới cung mày để loại bỏ phần da dư đồng thời nâng chân mày trở về vị trí như mong muốn. Ngay lập tức bạn sẽ thấy đôi mắt lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt.

Nâng chân mày webtretho

Khách hàng đã thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và có kết quả thay đổi đáng kể sau 1 tuần – Nâng chân mày webtretho

Nâng chân mày khoảng bao lâu thì hết sưng?

Treo chân mày như đã nói ở trên chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ, sử dụng rất ít dao kéo nên sau khi thực hiện vết thương chỉ hơi sưng nhẹ. Nếu chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì chỉ khoảng 5 – 7 ngày là ổn định và giảm sưng tấy, phù nề đáng kể rồi bạn nhé.

Hơn nữa, khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được đích thân các bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên sâu, thuần thục cùng kinh nghiệm dày dặn đảm bảo tiến hành chuẩn xác với từng thao tác nhỏ, từ đó hạn chế xâm lấn tối đa cho bạn nên thời gian lành thương cũng được rút ngắn.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật sau:

+ Nếu mục đích treo cung mày là để xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đó xử lý da dư làm mắt trở nên trẻ trung, tươi sáng hơn.

Nâng chân mày webtretho

Kỹ thuật treo cung mày dưới – Nâng chân mày webtretho

+ Nếu mục đích treo cung mày là để nâng chân mày cao lên thì đường mổ nằm nép sát theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư, rồi cố định cung mày như mong muốn.

Đặc biệt, ở một số trường hợp khách hàng có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch,…thì vẫn có thể áp dụng giải pháp treo chân mày để khắc phục và định hình lại đôi cung mày.

Nâng chân mày webtretho

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc) – Nâng chân mày webtretho

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn Quốc, khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ, quy trình, nguyên vật liệu,… đạt chuẩn Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

Từ khóa tìm kiếm: thẩm mỹ treo chân mày.

Nâng chân mày webtretho

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ treo chân mày, vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN