logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng cao chân mày


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hôm trước đi họp lớp cấp 3, mấy cô bạn có nói chân mày tôi bị chảy xệ làm vùng mí mắt trên xảy ra tình trạng sụp mi, nhìn đôi mắt trông già nua thấy rõ. Họ khuyên tôi nên đi thẩm mỹ nâng cao chân mày để cải thiện. Tuy nhiên tôi thực sự chưa được rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ là nâng cao chân mày là gì? Quá trình thực hiện có đau không?

(Vân Anh, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến!

Nâng cao chân mày

Đôi chân mày thanh tú sẽ giúp đôi mắt tươi trẻ hơn

Chân mày chảy xệ gây nên hiện tượng sụp mi mắt là khuyết điểm thường gặp khi quá trình lão hóa bắt đầu “viếng thăm” bạn. Điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình mà còn làm giảm chức năng thị giác của mắt do phần da dư che chắn tầm nhìn.

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hiệu quả tình trạng trên, nhưng đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất trong trường hợp này là áp dụng kỹ thuật nâng cao cung mày (treo chân mày).

Vậy thẩm mỹ nâng cao cung mày là gì?

Nâng cao chân mày

Ảnh mô phỏng quá trình treo chân mày

Nâng cao cung mày là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ngắn nằm ẩn sát trong đường bờ chân mày trên hoặc dưới, sau đó dùng dụng cụ đặc biệt để lấy bỏ đi phần da dư, cuối cùng may cố định lại để nâng cao lên theo vị trí đã được đánh dấu từ trước.

Chỉ sau một thời gian chờ đợi ngắn, bạn sẽ  thấy đôi mắt trẻ trung, vùng chân mày thanh tú hơn, các nếp nhăn mí mắt được loại bỏ, mắt mở to long lanh, ánh mắt linh hoạt hơn. Đường mổ sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát trong những sợi lông mày rậm nên không lộ vết sẹo nhỏ. Với những bạn có chân mày mờ nhạt thì có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ.

Nâng cao chân mày

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện treo chân mày được 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Ngay sau khi phẫu thuật xong, cơ thể bạn hầu như không bị ảnh hưởng gì nhiều và vẫn đi lại bình thường, nên sẽ được trở về ngay trong ngày mà không cần lưu lại bệnh viện.

Thẩm mỹ nâng cao chân mày có đau không?

Thẩm mỹ nâng cao chân mày là tiểu phẫu có rất ít xâm lấn và trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn nên đảm bảo không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Đặc biệt, trong toàn bộ quá trình treo chân mày bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn vững tay nghề tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 của Hàn Quốc. Đồng thời đích thân tiến hành phẫu thuật cho bạn, đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế thương tổn tối đa và cho kết quả đẹp tự nhiên như ý.

Nâng cao chân mày

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN