logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Một số phướng pháp sửa sụp mí mắt


Sửa sụp mí mắt bằng cách trang điểm hay phẫu thuật cắt mí mắt đang được bạn đọc bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn nhằm đưa ra giải pháp thích hợp. 

Sửa sụp mí mắt

Sửa mí mắt bị sụp còn phụ thuộc vào mức độ bị sụp của mắt

Sửa sụp mí mắt bằng trang điểm

Sửa sụp mí mắt

Dụng cụ trang điểm mắt sụp mí đơn giản

Đây là cách tốt áp dụng cho trường hợp nữ bị sụp mí mắt nhưng nhẹ. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản của các chuyên gia trang điểm là đã có đôi mắt đẹp ấn tượng. Ưu điểm của trang điểm là chỉ cần 1 thời gian ngắn bạn đã “hô biến” đôi mắt mụp mí già nua, thiếu sức sống thành đôi mắt hút hồn, hấp dẫn. Và, cách trang điểm cũng đơn giản, dụng cụ trang điểm không cầu kỳ, bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, hạn chế của trang điểm là không áp dụng được cho phái nam, cho trẻ em và cũng không cho kết quả lâu dài. Trường hợp này nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Sửa mí mắt bị sụp hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt

Sửa sụp mí mắt

Khách hàng bị sụp mí (trước) do lão hóa và đã cắt mí mắt tại JW (sau)

Tại sao nói cắt mí mắt sẽ sửa mí mắt bị sụp hiệu quả? Sụp mí do lượng da, mỡ thừa chảy xệ quá mức bình thường xuống con ngươi, làm con ngươi hạn chế tầm nhìn, lâu dần ảnh hưởng thị lực và mất thẩm mỹ gương mặt là không tránh khỏi. Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da, mỡ thừa đó ra khỏi mí mắt bằng 1 đường rạch nhỏ, sau đó đồng thời may lại bằng chỉ thẩm mỹ và tạo nếp mí mới, hài hòa, cân đối với gương mặt. Sau 3-6 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người mà mắt hồi phục. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần thực hiện cắt mí mắt 1 lần là cho kết quả lâu dài, không cần trang điểm mỗi ngày mà không hiệu quả.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Như vậy, tùy vào từng trường hợp mà nên áp dụng trang điểm che khuyết điểm hay cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sửa mí mắt bị sụp hiệu quả. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW để được các bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN