logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Một mắt bị sụp mí phải làm sao


Một mắt bị sụp mí làm cho người bệnh tự ti, trường hợp nặng có thể làm giảm thị lực. Hiện nay, đã có phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giải quyết cho người bệnh.

1 mắt bị sụp mí

Một mắt bị sụp mí không còn là nỗi lo nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Một mắt bị sụp mí là gì?

Mắt bị sụp mí là tình trạng da chùng, mỡ thừa mí trên chảy xệ quá mức bình thường, che đi một phần của con ngươi làm hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực nếu để lâu dài và luôn làm người bệnh tự ti vì mất thẩm mỹ.

Tình trạng mắt sụp mí có thể diễn ra 1 mắt bị sụp mí hoặc cả hai mắt bị sụp, mọi lứa tuổi có thể mắc phải.

Nguyên nhân gây 1 mắt bị sụp mí

Do bẩm sinh: Thai nhi phát triển trong bụng mẹ nhưng bị rối loạn cơ nâng mi trên của mí mắt, vì vậy, khi sinh ra, trẻ đã bị sụp mí, Trường hợp này cần đưa tới bệnh viện để bác sĩ khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Do mắc phải: có thể đến độ tuổi nhất định, quá trình lão hóa da, lão hóa cơ nâng mi sẽ đến, vì thế, da và mỡ thừa mới chảy xệ xuống khiến mắt bị sụp khó coi. Ngoài ra, có nhiều người duy trì thói quen sinh hoạt thiếu khoa học như: ngủ ít, thức khuya thường xuyên với màn hình máy tính, ti vi,… vô tình làm cho mắt bị sụp. Một số trường hợp do vận động mạnh đã tác động tới cơ nâng mi mí trên gây tổn thương và sụp mí.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc điều trị 1 mắt bị sụp mí hiệu quả ra sao?

Đôi mắt to, đẹp tự nhiên và rõ mí: lượng mỡ thừa và da chùng đã được loại bỏ, mí mắt sẽ có nếp gấp rõ ràng, đến khi hồi phục thì sẽ đẹp tự nhiên.

1 mắt bị sụp mí

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

an toàn, không đau, không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê trước khi phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân, đồng thời bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ theo nếp gấp mí mới sẽ không để lại sẹo. Sau 30 phút thực hiện, bệnh nhân sẽ có đôi mắt mới đẹp như ý.

Phục hồi nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể ra về và đi làm, đi học vào hôm sau.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

1 mắt bị sụp mí

Một khách hàng điển hình có 1 mắt bị sụp mí bẩm sinh dã thực hiện cắt mí mắt tại JW, đôi mắt đã cân đối và to tròn

Hàng ngàn ca phẫu thuật 1 mắt bị sụp mí đã thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chính vì thế, đây là địa chỉ cho bạn lựa chọn. Tại JW, bạn sẽ được trải nghiệm sự tận tình, giỏi chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại xứ sở “dao kéo” cùng hệ thống máy móc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Tất cả tạo nên JW đẳng cấp tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN