logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mỡ trên mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang phiền não quá, mới có 25 tuổi mà mỡ trên mí mắt đã xuất hiện khiến gương mặt trông già hơn rất nhiều so với tuổi thực. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có thể giúp em giải quyết khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho em biết kỹ thuật có sẹo không? Có chảy máu nhiều không? (Phương Anh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

Mỡ trên mí mắt

Hiện tượng xuất hiện mỡ ở trên mí mắt thường xảy ra khi bước qua độ tuổi 30, tuy nhiên có nhiều trường hợp có thể sớm hơn do di truyền hoặc công việc căng thẳng, chế độ nghỉ ngơi thiếu khoa học. Khuyết điểm này gây nên tình trạng chung là đôi mắt trông thiếu sức sống, gương mặt già nua.

Để giúp chị em giải quyết nhược điểm trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã kịp thời ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt (cắt mí mắt) nhờ sự chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại xứ Hàn.

Phẫu thuật lấy mỡ trên mí mắt có sẹo không?

*** Tin hay trong ngày: trị bọng mỡ dưới mắt sau 30p****

Thực tế thì nếu chấp nhận đi làm đẹp bằng các biện pháp dao kéo thì dù đơn giản hay phức tạp cũng sẽ hình thành sẹo. Tuy nhiên, với trình độ tay nghề chuyên nghiệp của các bác sĩ cùng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo khi thực hiện cắt mí mắt vết thẹo đi rất nhỏ, lại nằm trong nếp gấp của đường cung mí nên hầu như không ai phát hiện thấy dấu vết thẩm mỹ.

Mỡ trên mí mắt

Đội ngũ bác sĩ tại JW chi nhánh Việt Nam đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn – Mỡ trên mí mắt

Bên cạnh đó với hệ thống dao mổ chuyên biệt và chỉ khâu vết thương siêu mảnh, kết hợp với tay nghề bác sĩ, vết thương được may lại rất đẹp, đảm bảo tính tính thẩm mỹ hoàn thiện nhất.

Phẫu thuật lấy mỡ trên mí mắt chảy máu nhiều không?

Thực tế cắt mí mắt để lấy đi mỡ thừa chỉ là tiểu phẫu đơn giản, có thể áp dụng được cho hầu hết các khách hàng, khi tiến hành bác sĩ chỉ rạch một đường cực mảnh, ngắn nằm trùng với nếp mí nhằm lấy đi các túi mỡ thừa, do đó hiện tượng chảy máu, xâm lấn thường rất ít.

Mỡ trên mí mắt

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên hiện tượng chảy máu rất ít – Mỡ trên mí mắt

Đặc biệt, toàn bộ quá trình phẫu thuật bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí và không có sự thâm nhập sâu vào phần tròng mắt bên trong nên đảm bảo thị lực được bảo vệ tối đa. Thêm nữa, các bác sĩ với trình độ kiến thức uyên thâm cùng mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ dễ dàng giúp khách hàng nhận định chính xác lượng mỡ thừa cần lấy bỏ như thế nào là phù hợp, để không xảy ra tình trạng mắt bị hõm quá sâu, trợn,…

Sau phẫu thuật khách hàng được trở về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Nghỉ ngơi 2 ngày là có thể trở lại làm việc. Mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm nhẹ tuy nhiên sẽ nhanh chóng giảm dần và biến mất khi bạn thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ chừng 5 – 7 ngày.

Mỡ trên mí mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ da chùng, cắt mí đôi mắt đã hết sụp mi, mắt tươi trẻ hơn rất nhiều – Mỡ trên mí mắt

Cắt mí mắt tuy được coi là dịch vụ khá đơn giản nhưng để đảm bảo tính an toàn và vẻ đẹp tự nhiên có được sau mổ thì không có nhiều cơ sở làm được. Chính vì thế trước khi đi làm đẹp các chị em nên có sự tìm hiểu kĩ càng và cân nhắc để bảo vệ chính mình.

Từ khóa tìm kiếm: giảm mỡ ở mí mắt.

Mỡ trên mí mắt

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN