logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mổ sụp mí mắt đem lại đem mắt sáng


Mổ sụp mí mắt là biện pháp hữu hiệu cho bệnh nhân bị sụp mí, đặc biệt áp dụng công nghệ Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bệnh nhân có vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong cuộc sống.

Mổ sụp mí mắt

Mổ sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tốt hiện nay

Tại sao cần mổ sụp mí mắt?

Sụp mí mắt là tình trạng con ngươi bị mí mắt trên chảy xệ xuống làm hạn chế tầm nhìn và mất thẩm mỹ. Đây là nỗi phiền toái của bệnh nhân. Có nhiều cách để che giấu đi khuyết điểm như trang điểm, song trang điểm chỉ là biện pháp tạm thời và tốn nhiều thời gian.

Mổ sụp mí mắt

Trang điểm giúp che đi mí sụp song không phải là giải giáp điều trị hiệu quả

Vì vậy, mổ sụp mí mắt là phương pháp tối ưu cho kết quả lâu dài và thẩm mỹ cao. Hiện nay, phương pháp mổ sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi bị sụp mí mắt cần có sự can thiệp của phương pháp mổ sụp mí mắt kịp thời để không ảnh hưởng đến thị lực và yếu tố thẩm mỹ gương mặt.

Mổ sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

Mổ sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc bằng các chỉ định sau:

Mổ sụp mí mắt

Phẫu thuật tạo 2 mí Hàn Quốc

Mổ sụp mí mắt

Cắt bỏ phần da mi trên dư thừa đối với sụp mi mức độ vừa

Mổ sụp mí mắt

Phẫu thuật phần cơ nâng mi, làm ngắn cơ nâng mi, nâng cung mày nội soi

Mổ sụp mí mắt

Nếu sụp mi đi kèm với hốc mắt sâu thì kết hợp với điều trị hốc mắt sâu bằng cấy ghép mỡ tự thân

Những kỹ thuật này rất đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng, mắt hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 1 tuần. Đặc biệt, học tập và công việc không bị ảnh hưởng do thời gian phục hồi nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Mổ sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Ngày nay, mổ sụp mí mắt có nhiều nơi thực hiện, song thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc và địa chỉ uy tín, chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả thì các bạn nên thảm khảo thật kỹ các thông tin từ nhiều phía. Nếu bạn muốn được mổ sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc thì bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn ở Việt Nam thực hiện thành công hàng ngàn ca sụp mí, là địa chỉ uy tín bạn nên đến.

Mổ sụp mí mắt

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca mổ sụp mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở dĩ đạt tiêu chuẩn và tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là bởi có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại, tân tiến, nhập trước sự kiếm tra gắt gao của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn để nhập về Việt Nam. Bạn hãy trải nghiệm mô hình nhượng quyền thương hiệu và nhanh chóng tại Việt Nam theo công nghệ chuẩn Hàn, tình cảm tin yêu của khách hàng chính là minh chứng cho cam kết chất lượng của hệ thống JW trên toàn cầu.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN