logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mổ sụp mí bẩm sinh


Mổ sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho bạn điều trị sụp mí chỉ 1 lần mà cho kết quả dài lâu.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Mổ sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc điều trị sụp mí chỉ 1 lần mà cho kết quả dài lâu

Sụp mí là gì?

Sụp mí là mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó làm con ngươi bị che khuất, do vậy, tầm nhìn, thị lực bị ảnh hưởng. Nếu để tình trạng kéo dài thì sẽ gây phiền toái và nặng hơn cho bệnh nhân.

Nguyên nhân gây sụp mí được chia làm hai nhóm chính: Sụp mí bẩm sinh và sụp mí do lão hóa.

Dựa vào nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Khi thai nhi phát triển trong bụng mẹ, các cơ nâng mi mắt bị rối loạn nên khi sinh ra, trẻ bị sụp mí. Dù bệnh nhân bị sụp mí do nguyên nhân bẩm sinh hay lão hóa thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giải quyết cho bạn.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Mổ sụp mí bẩm sinh được thực hiện như thế nào?

Mổ sụp mí bẩm sinh

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp bệnh nhân và xác định lượng mỡ, da thừa cần loại bỏ. Sau đó, đo vẽ nếp mí mới hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ sát trùng nhằm đảm bảo an toàn và gây tê nhẹ giúp không đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa và da chùng ra ngoài bằng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, dùng chỉ thẩm mỹ khâu trùng với nếp gấp mí mới để che giấu vết mổ và không có sẹo.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về ngay khi phẫu thuật xong và quay trở lại tái khám theo lịch bác sĩ đưa ra.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thẩm mỹ đôi mắt tự nhiên

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui có thực hiện mổ sụp mí bẩm sinh. Để tránh những biến chứng không đáng có, bạn nên đến bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thường xuyên trao đổi kiến thức và xu hướng thẩm mỹ mới nhất với Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đây cũng là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam với cơ sở vật chất được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao. Hàng ngàn ca mổ sụp mí bẩm sinh đã được thực hiện thành công đem lại niềm tin trong cuộc sống với vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Mổ sụp mí bẩm sinh

Trụ sở chính của JW tọa lạc tại trung tâm Quận 1, TP. HCM với hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất đạt chuẩn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN