logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mở rộng góc mắt trong


Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tôi là Nguyễn Ngọc Trà, năm nay 34 tuổi, hiện đang sống ở TPHCM. Tôi có đôi mắt ngắn, lại có nhiều da dư ở phía trong nên nhìn rất già nua. Tôi nghe nói trường hợp của tôi chỉ cần phẫu thuật mở rộng góc mắt trong thì đôi mắt sẽ to và sáng đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu phẫu thuật góc mắt trong là gì và thực hiện như thế nào nên rất mong được tư vấn cụ thể. Tôi cảm ơn rất nhiều!(Nguyễn Ngọc Trà – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trà!

Đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh luôn là niềm ao ước của hầu hết phái đẹp bởi vì nó là cửa sổ của tâm hồn. Do vậy, để biến mơ ước này thành hiện thực, rất nhiều chị em đã tìm tới các trung tâm, thẩm mỹ viện để làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng áp dụng cắt mí mắt hoặc bấm mí để tạo mắt 2 mí, có những trường hợp chỉ cần áp dụng một tiểu phẫu nhỏ như mở rộng góc mắt trong hoặc mở rộng góc mắt ngoài thì đã sở hữu đôi mắt vạn người mê.

Mở rộng góc mắt trong

Đôi mắt to tròn, long lanh đầy cuốn hút

Vậy mở rộng góc mắt trong là gì?

==>> Tin mới: cách chữa bọng mắt dưới.

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ mắt tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng bằng cách cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt, loại bỏ mỡ và da thừa giúp cho đôi mắt to, tròn, cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt.

Phương pháp này thường được áp dụng cho các khách hàng mắt có phần da dư ở góc trong hoặc khoảng cách giữa hai góc mắt trong quá xa nhau.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt trong như sau:

Mở rộng góc mắt trong

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn về phương pháp mở rộng góc mắt cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ chính xác đường mở rộng góc mắt trong

Bước 3: Gây tê và thực hiện mở rộng góc mắt trong

Bước 4: Hoàn tất quá trình.

Sau tiểu phẫu đơn giản này, đôi mắt sẽ được mở rộng tầm nhìn và to hơn trông thấy.

Với công nghệ thẩm mỹ mắt chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc danh tiếng top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn cùng trang thiết bị, máy móc, vật tư hiện đại… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét trên gương mặt.

Mở rộng góc mắt trong

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam cảu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc danh tiếng top 5 Hàn Quốc

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc mở rộng góc mắt là gì và thực hiện thế nào của bạn Ngọc Trà, hi vọng đã giúp bạn hiểu được phần nào về phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Mở rộng góc mắt trong

Hình ảnh trước và sau mở rộng góc mắt trong, ngoài và cắt mí mắt của khách hàng tại JW

Mến chào!

Từ khóa tìm kiếm: phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài.

Mở rộng góc mắt trong

 “Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN