logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mở rộng góc mắt ngoài


Sự thật thì không phải cứ cắt mắt hai mí là sẽ có được liền đôi mắt đẹp. Bởi một đôi mắt đẹp phải có được sự hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Một trong những kỹ thuật có thể được thực hiện chung với phẫu thuật mắt hai mí để tạo đôi mắt to tròn, đẹp hơn và tăng chiều dài của “cửa sổ tâm hồn” đó là mở rộng góc mắt ngoài.

Mở rộng góc mắt ngoài

Đôi mắt là lăng lính của tâm hồn

Đối tượng của mở rộng góc mắt ngoài

Việc mở rộng góc mắt ngoài phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Thường thì chỉ những người có đuôi mắt không quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được phương pháp này. Cụ thể hơn là những trường hợp như sau:

– Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.

– Người có mắt nhìn dồn về hai phía.

– Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt song không hiệu quả.

– Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra thật kỹ tình trạng viền mắt để đưa ra kết luận là có thể phẫu thuật được hay không. Nếu được, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt nhằm mở rộng đuôi mắt phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Mở rộng góc mắt ngoài

Tiêu chuẩn góc mắt đẹp

Bước 2: Bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vùng mí cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài bằng cách cố định chắc chắn phần cuối đường viền mắt vào với màng mắt. Bước này được chia làm 3 trường hợp sau:

– Trường hợp mắt bị xếch và nhìn dữ dằn: bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới nhằm giúp mắt nhìn hiền hơn.

– Trường hợp mắt trông thiếu sức sống: bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới nhằm tăng độ lớn cho mắt.

Mở rộng góc mắt ngoài

– Trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp: bác sĩ chỉ thực hiện đường rạch ở phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang nhằm làm mắt to và dài hơn.

Bước 4: Khâu chỉ thẩm mỹ sát bên trong mắt, ngay nếp gấp để hạn chế sẹo và kết thúc quá trình.

Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt ngoài, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện mà có thể ra về ngay. Song, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn dò của bác sĩ, chăm sóc vết mổ thật chu đáo để mau chóng lành thương. Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể rửa mặt như bình thường. Mắt nhìn tự nhiên hơn sau 1 đến 2 tháng và sang tháng thứ 3 thì sẹo phẫu thuật sẽ hầu như không nhìn thấy nữa, đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện như mong muốn.

Hiệu quả của phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

– Mở rộng góc mắt ngoài làm mắt nhìn to hơn, đẹp hơn

– Giúp đôi mắt xếch trông dữ dằn trở nên dịu dàng hơn.

– Cân đối và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt

– Không để lại sẹo

Mở rộng góc mắt ngoài

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, ngoài và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được Sở Y tế cấp phép. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn và công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền cùng trang thiết bị hiện đại, chất liệu an toàn… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn thiện như mong muốn.

“Câu hỏi khách tư vấn: mỡ rộng góc mắt ngoài và mỡ rộng góc mắt trong có sự khác nhau như thế nào, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giải thích giúp em”

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN