logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mở rộng góc mắt là gì


Câu hỏi: Thưa bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Gần đây em có nghe mọi người nói về phương pháp mở rộng góc mắt giúp mắt to tròn tự nhiên nhưng không hiểu lắm. Xin hỏi bác sĩ mở rộng góc mắt là gì và thường áp dụng cho những trường hợp nào vậy ạ? Em cảm ơn! (Hồng Lý, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Lý!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với băn khoăn mở rộng góc mắt là gì và thường được áp dụng cho những trường hợp nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt to tròn, long lanh là mong ước của hầu hết phụ nữ. Đối với những trường hợp đôi mắt nhỏ, hẹp khiến gương mặt giảm đi sức cuốn hút thì phái đẹp có thể cải thiện bằng các thủ thuật trang điểm. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và tương đối mất thời gian. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ra đời được xem là giải pháp tới ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn một cách tự nhiên và duy trì lâu dài.

Mở rộng góc mắt là gì

Mở rộng góc mắt là gì – Ảnh minh họa

Mở rộng góc mắt là gì?

Khác biệt so với các phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường như bấm mí, cắt mí… sự ra đời kỹ thuật mở rộng góc mắt đã tạo nên bước đột phá mới, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh theo cả bề rộng lẫn bề dài do khóe mắt và đuôi mắt được mở rộng. Phương pháp này bao gồm hai kỹ thuật chính là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định, lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Giải quyết tình trạng da dư thừa (nếp rẻ quạt) để giúp mắt to hơn về chiều ngang.

Mở rộng góc mắt là gì

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài: Mục đích của kỹ thuật này là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định nhằm khắc phục tình trạng mắt xếch.

tham-my-mo-rong-goc-mat-03

Đối tượng của mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thương được áp dụng trong những trường hợp: mắt có nhiều nếp rẻ quạt; khoảng cách giữa mắt rộng; bề rộng của mắt hẹp; mắt nhìn sắc cạnh do khóe mắt hẹp; hoặc muốn có đôi mắt to tròn hơn.

Mở rộng góc mắt ở đâu?

Được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi và các quốc gia Châu Á, hiện nay, công nghệ mở rộng góc mắt đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam, tác động không nhỏ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ở Việt Nam đã cập nhận phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến này, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng áp dụng đúng kỹ thuật.

Với ưu thế vượt trội về quy mô, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, quy trình chuẩn hóa, đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt an toàn và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Mở rộng góc mắt là gì

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

Chúng tôi tự hào là trung tâm thẩm mỹ ở Việt Nam phát triển theo mô hình chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt, mang đến tính thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn không chỉ được thực hiện mở rộng góc mắt theo đúng tiêu chuẩn Hàn, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 Hàn Quốc mà còn do chính các bác sĩ tu nghiệp chính quy tại Hàn thực hiện, đảm bảm mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh như ý muốn.

Mở rộng góc mắt là gì

Hình ảnh trước và sau mở rộng góc mắt và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Liên hệ trực tiếp hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp miễn phí.

Mến chào bạn!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN