logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mỡ ở mí mắt phải điều trị như thế nào


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Tú Vân, hiện đang làm bên xuất nhập khẩu. Thời gian gần đây khi soi gương tôi nhận thấy mỡ ở mí mắt trên xuất hiện khá nhiều nên đang băn khoăn không biết làm thế nào để cải thiện? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Tú Vân, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Tú Vân thân mến!

Mỡ ở mí mắt

Đôi mắt đẹp luôn là khát khao của chị em

Mỡ ớ mí mắt trên xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khách hàng quan và chủ quan khác nhau. Nhưng điểm chung là nó đều gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, khiến bạn trông già nua.

Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng mỡ ở mí mắt trên?

Hiện nay để khắc phục tình trạng trên nhiều khách hàng đã ứng dụng công nghệ cắt mí mắt. Đây là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, khi tiến hành bác sĩ chỉ tạo một đường rạch ngắn để lấy đi phần mỡ thừa bằng dụng cụ hiện đại, do đó hầu như không có nhiều xâm lấn, đảm bảo an toàn cho mắt. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện đôi mắt bạn sẽ lấy lại sở tươi trẻ, cuốn hút như ý.

Cắt mí mắt lấy mỡ thừa chỉ là tiểu phẫu gây tê đơn giản

Với phương pháp cắt mí mắt nhiều người lo ngại sẽ để lại sẹo xấu, tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của tay nghề bác sĩ chuyên sâu cùng kỹ thuật hiện đại, khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo đường rất ngắn, mảnh nằm trùng với nếp mí đôi và may lại khéo vào trong nếp gờ của đường cung mí, vì vậy hầu như không ai thấy sẹo.

Công nghệ cắt mí mắt hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, không chỉ có thể tất cả máy móc, nguyên liệu thẩm mỹ,… cũng được chúng tôi nhập trực tiếp về nên đảm bảo sẽ giúp bạn có được cặp mắt đẹp tự nhiên nhất.

Mỡ ở mí mắt

Các bác sĩ tại JW chi nhánh VN có đủ năng lực để mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp và đảm bảo tính an toàn cao

Thêm nữa, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được đích thân các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ thăm khám vùng mắt tỉ mỉ, đồng thời nhận định chính xác phần mỡ thừa cần lấy bỏ, để đảm bảo không có hiện tượng mắt bị hõm sâu do lấy mỡ quá nhiều hoặc khuyết điểm vẫn còn do lấy mỡ quá ít. Đặc biệt, trong quá trình cắt mí nếu bạn cảm thấy không ưng ý với nếp mí cũ hoặc chưa có mí thì bác sĩ sẽ giúp bạn định hình lại đường cung mí mới hằn sâu, tự nhiên.

Vì cắt mí mắt chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ, có rất ít xâm lấn nên sau khi thực hiện xong khách hàng có thể trở về nhà ngay. Nếu công việc quá nhiều và bận rộn thì chỉ cần nghỉ khoảng 2 – 3 ngày là đi làm lại được, nhưng nên nhớ giữ gìn đôi mắt bằng kính râm.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí lấy mỡ thừa, da chùng mí trên

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN