logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mổ bọng mắt


Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi bị bọng mỡ tích trữ nhiều năm nay ở vùng mi dưới nhưng chưa biết làm thế nào để khắc phục. Tình cờ trong một lần đọc báo trên mạng tôi được biết hiện nay phương pháp mổ bọng mắt có thể giúp tôi khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp kỹ thuật thực hiện như nào? Mổ bọng mắt bị sưng lâu không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

(Ngọc Anh – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Mổ bọng mắt

Đôi mắt tươi trẻ khi không có bọng mỡ nhiều

Theo thời gian, da vùng quanh mí có dấu hiệu lão hóa nhăn chùng, bên cạnh đó là sự xuất hiện của các túi mỡ bọng thừa quanh mí mắt dưới khiến cho cặp mắt trở nên già nua, mệt mỏi và nếu không được khắc phục nhanh, tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn.

Nếu như trước đây để che dấu khuyết điểm bọng mỡ nhiều người phải tìm đến các kỹ thuật make up rất cẩn thận, tỉ mỉ để đôi mắt trẻ trung hơn. Nhưng với những vùng mỡ bọng quá to, dày thì hầu như không giải quyết nổi.

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật mổ bọng mắt (lấy mỡ mí mắt) Hàn Quốc, việc loại bỏ khuyết điểm trên trở nên rất đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Chỉ sau 45 phút tiến hành bạn đã được sở hữu đôi mắt trẻ trung, thanh thoát và linh hoạt, toàn bộ mỡ thừa được loại bỏ triệt để, duy trì hiệu quả lâu dài.

Đôi mắt bị tích trữ khá nhiều mỡ bọng ở mí dưới, sau khi thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt đã thay đổi bất ngờ

Vậy mổ bọng mỡ thực hiện như thế nào?

Thông qua một đường mổ tinh tế nằm men theo sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa cùng da thừa sau khi đã giảm đau bằng gây tê cho bạn, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, vì vậy mắt sẽ giảm được đáng kể quầng thâm và trông trẻ ra. Vết rạch được đóng kín lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất mảnh, cho thời gian lành thương nhanh và hạn chế sẹo tối đa.

Lấy mỡ bọng mắt có đường mổ rất nhỏ nên hầu như không thấy sẹo

Phẫu thuật này tuy không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải giàu kinh nghiệm, có đủ chuyên môn để đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ, cắt da chùng như thế nào để không xảy ra tình trạng lật mi,…. Có nhiều thủ thuật để có thể xác định được và đối với một bác sĩ được đào tạo bài bản thì đây không phải là vấn đề quá khó khăn.

Với kinh nghiệm trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt trước đó và từng được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đảm bảo có đủ năng lực để giúp khách hàng xác định chính xác hiện trạng đôi mắt hiện tại, từ đó đo vẽ và nhận định chuẩn xác lượng mỡ, da chùng cần lấy bỏ, từ đó giúp mang đến cho bạn đôi mắt tươi sáng, rạng ngời chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Các bác sĩ từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn Quốc của JW chi nhánh VN.

Mổ bọng mắt bị sưng lâu không?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo sẽ mang tính an toàn cao cho ca phẫu thuật, giúp hạn chế xâm lấn tối đa.

Khi thực hiện lấy mỡ bọng xong mắt chỉ hơi sưng nhẹ, vài ngày sau sẽ xảy ra hiện tượng thâm tim. Tuy nhiên nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ thì chừng 5 -7 ngày là tình trạng trên sẽ thuyên giảm đáng kể.

Một hình ảnh khách hàng khác có những thay đổi rõ rệt sau khi mổ bọng mắt

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN