logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mí mắt bị sụp phải làm sao


Mắt bị sụp mí là tình trạng sa, trễ quá mức của mí mắt trên xuống con ngươi gây mất thẩm mỹ và nếu hiện tượng này trầm trọng, không chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn của người bệnh.

Mí mắt bị sụp phải làm sao

Mí mắt bị sụp phải làm sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Có hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mí: do bẩm sinh và do lão hóa. Sụp mí ở trẻ em gọi là sụp mí bẩm sinh, còn ở người lớn đến độ tuổi nhất định sẽ diễn ra quá trình lão hóa da cùng các cơ nâng mi khiến mí bị sụp. Sụp mí mắt có thể chỉ bị ở một bên mắt, có thể bị cả hai con mắt, mức độ nặng nhẹ khác nhau và lứa tuổi nào cũng có nguy cơ mắc. Hiểu và nhận dạng đúng nguyên nhân bạn sẽ biết mí mắt bị sụp phải làm sao.

Phẫu thuật sụp mí mắt có phải biện pháp giải quyết căn cơ?

Có thể nói, phẫu thuật sụp mí mắt để nâng mí là phương pháp khắc phục tình trạng này một cách tốt, bởi nó có nhiều ưu điểm như: an toàn, không mất nhiều thời gian, giải phóng tầm nhìn và quan trọng nhất là đẹp. Cũng chính vì vậy mà phẫu thuật sụp mí mắt được sử dụng phổ biến và khách hàng ưa chuộng.

Phẫu thuật sụp mí mắt được làm như thế nào?

Phương pháp được áp dụng cụ thể là cắt mí mắt Hàn Quốc, đây chính là câu trả lời cho câu hỏi mí mắt bị sụp phải làm sao. Để các bạn dẽ hình dung, cùng nắm thông tin các bước tiến hành sau:

Mí mắt bị sụp phải làm sao

Quy trình cắt mí bằng hình minh họa

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám kỹ càng, phân tích và xác định lượng da chùng, mỡ thừa gây sụp mí cần loại bỏ. Sau đó đo vẽ nếp mí mới hài hòa với tổng quan gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ sát trùng và gây tê để đảm bảo an toàn cùng cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa khỏi mí mắt trên bằng một đường rạch nhỏ. Sau đó, chỉ thẩm mỹ sẽ được dùng để khâu vết thương, không để lại sẹo.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về sau khi tiểu phẫu xong, tuân thủ những dặn dò của bác sĩ và quay trở lại tái khám đúng lịch.

Mí mắt bị sụp phải làm sao

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt. Bệnh nhân xác định JW là địa chỉ thực hiện bởi cắt mí mắt là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để thao tác chính xác, và JW có đội ngũ bác sĩ có khả năng cắt mí mắt giỏi. Điều này được chính khách hàng công nhận và giới thẩm mỹ đánh giá cao.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Tại đây bạn sẽ được trải nghiểm đẳng cấp chuẩn Hàn tại Việt Nam, có cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tối tân được nhập từ Bệnh viện JW hàng đầu Hàn Quốc, hỗ trợ tối đa bác sĩ thực hiện và phục vụ khách hàng trong cung cách tiện nghi nhất.

Đến đây, bạn đã có câu trả lời đầy đủ cho mí mắt bị sụp phải làm sao rồi đấy!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN