logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mẹo kẻ chì viền mắt đa phong cách mà bạn nên biết


Để có được cặp mắt cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh với người đối diện thì ứng dụng các kiểu kẻ viền mắt bằng chì chính là “người bạn nhỏ” hữu ích được đông đảo phái đẹp sử dụng.

Đối với những ai lần sử dụng chì kẻ mắt thì sẽ có nhiều bỡ ngỡ, thiếu thuần thục. Do vậy bài viết này chúng tôi xin tiết lộ mẹo kẻ chì viền mắt đa phong cách mà bạn nên biết. Các kiểu này khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả  rất cao.

Kẻ viền mí mắt trên

Mẹo kẻ chì viền mắt đa phong cách mà bạn nên biết

Mắt dễ thương

Kiểu kẻ viền mắt này thực sự rất phù hợp cho những bạn lần kẻ mắt. Để tiến hành, trước tiên bạn phải vót chì cho nhọn, để kẻ một đường mảnh dọc theo đường mi mắt trên, hướng dọc về phía đuôi mắt. Vừa đến phần đuôi, bạn hãy tạo một đường hơi cong để mắt trông tự nhiên, mềm mại hơn. Bí quyết là các bạn hãy thực hiện kẻ nét mảnh phía đầu mi và kẻ đậm hơn về cuối mi.

Kẻ viền mắt mảnh

Mẹo kẻ chì viền mắt đa phong cách mà bạn nên biết

Mắt viền mảnh

Cách kẻ chì mắt này phù hợp với những chị em đã may mắn sở hữu đôi mắt to tròn. Theo đó, bạn chỉ cần định hình một đường viền mắt mảnh cho mí trên rồi hướng đầu chì xuống mi dưới và lưu ý chỉ kẻ 2/3 mi dưới. Chỉ vậy thôi là các bạn đã có được một cặp mắt to với điểm nhấn tinh tế, nhẹ nhàng.

Kẻ mắt khói

Mẹo kẻ chì viền mắt đa phong cách mà bạn nên biết

Mắt khói

Với những ai yêu thích đôi mắt khói nữ tính, đầy bí ẩn thì có thể sử dụng cách kẻ viền mắt bằng chì khá đơn giản sau.

Các bạn dùng chỉ kẻ mắt tạo đường cả mi trên lẫn mi mắt dưới như thông thường, rồi sau đó lấy cọ mút chuyên dụng để tán đều phần chì kẻ mắt ở mi mắt dưới ra, đồng thời phủ lên vùng bầu mắt lớp phấn có gam màu tối. Bạn thử soi mình trong gương xem, trông thật tuyệt.

Kẻ mắt mèo

Mẹo kẻ chì viền mắt đa phong cách mà bạn nên biết

Mắt mèo

Đây là cách kẻ mắt đã trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng, đặc biệt phù hợp với những bạn có đôi mắt một mí, mí lót,… Với kiểu này, các bạn chỉ cần kẻ một đường viền mắt trên, chú ý kẻ dày ở giữa, mỏng dần về hai bên khóe mắt, bởi như thế giúp tạo cảm giác mắt to hơn. Đồng thời hất rộng đuôi mắt ra ngoài là bạn đã sở hữu cặp mắt ấn tượng rồi đó.

Lưu ý khi sử dụng chì kẻ mắt

+ Mỗi lần sử dụng nên gọt đầu chì trước để kẻ dễ dàng tạo hình hơn.

+ Không ấn chì quá mạnh vì có thể làm tổn thương mắt trong quá trình kẻ.

+ Sau khi đánh xong phần bầu mắt xong mới nên kẻ viền mắt.

+ Với những ai chưa quen thì nên kẻ từng đoạn ngắn.

+ Hãy kẻ đường viền càng sát mí mắt càng tốt, vì nếu vẽ ra ngoài quá nhiều thì mắt trông lấm lem, thiếu tinh tế.

Hy vọng các mẹo trên có thể giúp chị em chưa quen dùng chì kẻ mắt cảm thấy không bỡ ngỡ và sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” đẹp tinh tế.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Nếu bạn không muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn bằng phương pháp trang điểm phiền phức thì có thể tham khảo công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift, được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN