logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt sụp mí trang điểm như thế nào


Mắt sụp mí là nỗi lo của nhiều người, nhất là những người cần giao tiếp nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách mắt sụp mí trang điểm khéo léo che đi khuyết điểm của mình, nhẹ nhàng và tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc.

Mắt sụp mí trang điểm

Trang điểm cũng là một cách tốt che khuyết điểm sụp mí

Khi phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa da, vùng da mặt trên mí mắt sẽ biểu hiện rõ nét nhất. Một phần nào đó, mắt sụp mí khiến bạn già đi trông thấy và thiếu sức sống. Vậy, mắt sụp mí trang điểm cần sử dụng vài thủ thuật để lấy lại được vẻ rạng rỡ tự nhiên mà không phải “đắp” phấn trang điểm lên mặt.

Bước 1: Kẻ 1 đường thật mỏng ở mí trên bằng phấn mắt tone màu xám và cọ nhỏ kéo dài về đuôi mắt.

Mắt sụp mí trang điểm

Bước 2: Dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền sát mí mắt trên và tán lại đường kẻ vừa vẽ bằng phấn mắt cho đậm nét.

Mắt sụp mí trang điểm

Bước 3: Dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để tạo đường kẻ nhọn, mảnh như ý, kéo chếch lên trên khoảng 45 độ là vừa.

Mắt sụp mí trang điểm

Bước 4:  Để che đi bọng mắt mệt mỏi bạn nên ùng phấn mắt màu sáng như nude, hồng hay cam tán đều phần bầu mắt dưới

Mắt sụp mí trang điểm

Bước 5: Cuối cùng là kẹp mi và chuốt mascara.

Trên đây là các bước mà mắt sụp mí trang điểm để che giấu khuyết điểm. Bạn cần phối hợp với trang phục tạo nên sự đồng điệu tuyệt vời. Tuy nhiên, mắt sụp mí trang điểm như thế này chỉ là biện pháp tạm thời, không có kết quả lâu dài, bạn phải thường xuyên trang điểm mỗi khi có việc mà công việc của bạn không có nhiều thời gian.

Hiện nay, biện pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ thay thế và chữa mắt sụp mí trang điểm tạm thời một cách tuyệt vời. Với nhiều ưu điểm như, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, không đau đớn và đặc biệt là đem lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, không còn bất cứ dấu hiệu nào của sụp mí mắt. Bạn có thể thoải mái trang điểm theo phong cách mà bạn thích.

Mắt sụp mí trang điểm

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn của JW Hàn Quốc và JW chi nhánh Việt Nam

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn sụp mí, không cần nhờ mắt sụp mí trang điểm làm gì khi có công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, hàng ngàn khách hàng đã được các bác sĩ JW tu nghiệp nhiều năm liền tại cường quốc “dao kéo” thực hiện thành công, đem lại niềm vui và tự tin cho khách hàng trong cuộc sống.

Bạn hãy đến và trải nghiệm đẳng cấp chuẩn Hàn của JW để hiểu tại sao mắt sụp mí trang điểm lại không cần và JW chiếm được tình cảm của khách hàng bền vững đến vậy. Đến JW, bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN