logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt sụp mí phải làm sao


“Xin chào bác sĩ! Em đang lo lắng mắt sụp mí phải làm sao để khỏi vì hiện giờ mắt em bị sụp khá nặng, công việc lại cần tới ngoại hình mà mắt sụp khiến trông em mệt mỏi, thiếu sức sống. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn!” (Trang Khánh, 30 tuổi, Thanh Hóa)

Mắt sụp mí phải làm sao

Mắt sụp mí phải làm sao khiến nhiều bạn nữ lo lắng

Bạn Trang Khánh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi. Với nội dung mắt sụp mí phải làm sao mà bạn cần tư vấn, chuyên viên của JW xin được giải đáp cho bạn như sau:

Cắt mí mắt – giải đáp mắt sụp mí phải làm sao

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là quá trình tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, nhiều ưu điểm. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da, mỡ thừa đã làm cho mắt sụp mí khỏi vùng mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ khó phát hiện ra sẹo. Loại bỏ da, mỡ thừa – nguyên nhân gây chảy xệ mí, là giải quyết được căn cơ vấn đề chỉ sau 1 lần thực hiện cắt mí mắt.

Mắt sụp mí phải làm sao

Quy trình cắt mí mắt

Ưu điểm của cắt mí mắt là mắt 2 mí tự nhiên, rõ ràng, cân đối, sau phẫu thuật không tốn thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng nên có thể học tập, làm việc bình thường lại ngay được.

Ở đâu cắt mí mắt tốt?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt bởi hàng ngàn khách hàng đã được sửa sụp mí thành công dưới “bàn tay vàng” của các bác sĩ JW. Đến với JW ngoài việc được hưởng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ, khách hàng còn được trải nghiệm hệ thống từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu cao cấp . Đây là yếu tố hết sức quan trọng đòi hỏi bất cứ 1 cơ sở thẩm mỹ nào cũng phải đáp ứng được để đem đến cho khách hàng tiện nghi và chất lượng nhất.

Bộ Y tế đã cấp giấy phép hoạt động cho JW ngay từ những ngày đầu thành lập và cả những bác sĩ đầu ngành ở Hàn Quốc khi sang Việt Nam hỗ trợ bác sĩ Việt. Điều này, đảm bảo an toàn, yên tâm cho khách hàng và giúp khách hàng được hưởng trọn vẹn những dịch vụ thẩm mỹ mới nhất.

Mắt sụp mí phải làm sao

Khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại JW

Nếu bạn còn chưa biết mắt sụp mí phải làm sao thì hãy đến JW để các bác sĩ khám, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, đánh tan nỗi lo về sụp mí.

  VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN