logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt sụp mí nguyên nhân


Mắt sụp mí nguyên nhân nào cũng đều cần được chữa trị kịp thời và hiệu quả. Vậy nguyên nhân nào gây sụp mí mắt và cách chữa trị ra sao?

Mắt sụp mí nguyên nhân

Điều trị mắt sụp mí nhờ chẩn đoán chính xác nguyên nhân giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Mắt sụp mí gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng thị lực     

Đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ, luôn phải ngửa cổ lên để nhìn là một trong những biểu hiện của chứng sụp mí. Khi đó, mi mắt trên sẽ chảy xuống che lấn 1 ít hoặc nhiều phần con ngươi. Làm cho người bệnh khổ sở trong việc nhìn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực. Xác định mắt sụp mí nguyên nhân từ đâu để có phương pháp chữa trị hiệu quả.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc) tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Mắt sụp mí nguyên nhân chính là gì?

Do bẩm sinh: từ khi sinh ra, trẻ nhở đã mắc bệnh sụp mí có thể do dị dạng cơ nâng mi, yếu cơ hay nhược cơ. Tùy vào cơ địa từng người mà khi lớn lên tình trạng sụp mí có thể thuyên giảm hoặc nặng lên.

Mắt sụp mí nguyên nhân do các yếu tố khác: do tuổi tác làm lão hóa da, hay do sinh hoạt thiếu khoa học: thường xuyên thức khuya với màn hình máy tính, ngủ không đủ giấc,… Hoặc bạn bị chấn thương đến cân cơ có thể gây sụp mi hiệu quả lâu dài.

Giải pháp nào khắc phục mắt sụp mí?

Để khắc phục mắt sụp mí nguyên nhân bất kỳ hiệu quả nhất cần có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng rộng rãi giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại đôi mắt linh hoạt, cải thiện chức năng mắt, giải phóng tầm nhìn.

Xem thêm: sụp mí mắt phải làm sao.

Đối với nguyên nhân do bẩm sinh hay do các yếu tố khác thì bệnh nhân nên đến bệnh viện khám kịp thời, để áp dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp, tránh trường hợp để mắt sụp quá nặng sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng đến thị lực.

Mắt sụp mí nguyên nhân

Khách hàng nữ được chữa sụp mi bẩm sinh tại JW đã giải phóng được tầm nhìn, cân đối

Với quy trình đạt chuẩn an toàn được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc thực hiện, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là địa chỉ hàng đầu cho các bệnh nhân mắt sụp mí. Các bác sĩ nơi đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật ở nhiều mức độ khác nhau. Nếu bạn còn thắc mắc về mắt sụp mí nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thì nên đến JW để được đội ngũ bác sĩ uy tín, sử dụng máy móc công nghệ Hàn Quốc khám và tư vấn kỹ càng.

Mắt sụp mí nguyên nhân

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn uy tín hàng đầu hai nước trong phẫu thuật thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN