logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt bị sụp mí thì phải làm sao


Mắt bị sụp mí làm sao để khắc phục là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nằm trên vị trí “mặt tiền” có chức năng nhìn và tạo thẩm mỹ cho gương mặt. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Mắt bị sụp mí làm sao

Sụp mí là tình trạng sụp mí trên quá mức gây ảnh hưởng thị lực và tầm nhìn người bệnh

Sụp mi là tình trạng mi trên sa trễ quá mức

Sự sa trễ quá mức của bờ mi trên và da, mỡ khiến người bệnh cảm thấy khó khăn trong việc nhìn vì một phần hoặc toàn phần con ngươi bị che phủ tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ. Sụp mi nhẹ là khi mi trên sụp xuống nhưng chỉ che 1 phần nhỏ của con ngươi. Sụp mi nặng là khi mi trên che phủ con ngươi. Sụp mi thường gặp ở người lớn, trường hợp xảy ra ở trẻ em gọi là sụp mi bẩm sinh. Dù nằm trong nguyên nhân nào thì khi mắt bị sụp mí làm sao có cách khắc phục lâu dài là điều cần làm.

Sụp mí không chừa trẻ em và người già

Mắt bị sụp mí làm sao

Trẻ em và người lớn đều trở thành đối tượng mắc sụp mí

Ở trẻ em, từ khi sinh ra có cơ nâng mi trên phát triển kém, chậm hoặc không phát triển làm mắt không nâng lên được. Ở người lớn, cơ nâng mi và da bị lão hóa khiến mí sụp, mức độ sụp mi nặng, nhẹ tùy thuộc từng người. Nguyên nhân này khá phổ biến và ai cũng có thể mắc, vì không tránh khỏi khi tuổi càng cao quá trình lão hóa tất yếu diễn ra.

Cắt mí mắt – giải pháp cho mắt sụp mí

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Mắt bị sụp mí làm sao để khắc phục không còn là câu hỏi khó khăn khi phương pháp cắt mí mắt ra đời. Đây là một tiểu phẫu, mục đích của phương pháp này là loại bỏ căn cơ: da, mỡ thừa làm sụp mí để kéo mi trên lên, khôi phục tầm nhìn, chức năng thị giác và thẩm mỹ cho người bệnh.

Mắt bị sụp mí làm sao

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở trẻ em, cần đưa đi bệnh viện khám để bác sĩ xác định mổ sớm hay để tới lứa tuổi đi học mới mổ nhằm phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ và áp dụng cho cả người lớn và trẻ em.

Mắt bị sụp mí làm saoMột trường hợp khách hàng bị sụp mí bẩm sinh đã cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhiều ưu điểm như: không đau, không để lại sẹo, mắt rõ hai mí và đẹp tự nhiên,… tuy nhiên bạn cần chọn nơi thực hiện uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Điều trị bằng phương pháp này nên thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ thẩm mỹ mắt để cho kết quả cao như mong đợi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN