logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy


“Xin chào bác sĩ! Em có đôi mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy, gần đây mức độ sụp mí mắt lại nặng hơn trước khiến em lo lắng rất nhiều. Em tìm hiểu trên nhiều diễn đàn biết được chữa sụp mí bằng cắt mí mắt. Xin bác sĩ nói rõ về phương pháp này và tình trạng của em có nên cắt mí mắt chưa ạ? Em xin cảm ơn! (Hà Xuân, 30 tuổi, Nghệ An)

Mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy

Mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy có nên cắt mí mắt?

Bạn Hà Xuân thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới. Với thắc mắc mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy có cắt mí mắt được không của bạn, chuyên viên tư vấn của JW xin được giải đáp dưới bài viết sau:

Cắt mí chữa mắt bị sụp mí

Theo như mô tả mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy của bạn, các bác sĩ chẩn đoán bạn bị sụp mí. Đây là trường hợp dễ mắc phải khi con người đến độ tuổi trung niên. Khi đó, các cơ nâng mí và da bị lão hóa, vùng mắt là hiểu hiện rõ rệt nhất, mí mắt trên chảy xệ xuống con ngươi gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng thị lực và hạn chế tầm nhìn của người bị sụp mí.

Mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy

Phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí triệt để, chỉ cần thực hiện 1 lần mang lại kết quả lâu dài

Hiện nay đã có phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí triệt để, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần mang lại kết quả lâu dài. Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt để lấy da, mỡ thừa gây sụp mí khỏi mí mắt. Sau đó khâu lại chỉ thẩm mỹ đồng thời tạo nếp mí mới hài hòa với gương mặt. Sau 30 phút thực hiện là bạn đã có đôi mắt mới đẹp hơn, sau 3-6 tháng tùy vào từng cơ địa mỗi người thì mắt bạn phục hồi, nét đẹp tự nhiên là điều bạn dễ dàng nhận thấy.

Tinh trạng của bạn mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy gần đây lại nặng hơn thì bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt để có đôi mắt 2 mí đẹp, hết sụp mí.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật chữa sụp mí nên bạn yên tâm khi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc thì cơ sở vật chất  tối tân, phòng ốc hiện đại đạt chuẩn đã đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, sẽ giúp khách hàng gần hơn với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Chúc bạn sớm có đôi mắt khỏe đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN