logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mắt 2 mí sụp


Hô biến mắt 2 mí sụp đẹp lâu dài

Mắt 2 mí sụp  là nỗi khổ tâm của nhiều người, đặc biệt là phái nữ, vì sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thị lực, mà còn khiến vẻ ngoài khuôn mặt giảm tính thẩm mỹ.

Mắt 2 mí sụp

Mắt 2 mí sụp  là nỗi khổ tâm của nhiều người, đặc biệt là phái nữ

Mắt sụp mí là gì?

Mắt hai mí sụp là tình trạng sa trễ quá mức của da, mỡ thừa mí trên thấp hơn mức bình thường. Con ngươi bị che phủ một phần hoặc toàn phần làm giảm tầm  nhìn, đây là biểu hiện dễ nhận thấy của sụp mí mắt. Tình trạng có thể xảy ra ở 1 mắt, có thể mắt 2 mí sụp cả, khiến nhiều chị em lo lắng và tự ti trong cuộc sống.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Nguyên nhân gây sụp mí

Do bẩm sinh: Trẻ em sinh ra đã bị sụp mí do các cơ nâng mí phát triển kém hoặc không phát triển. Tùy vào cơ địa mỗi trẻ và mức độ nặng nhẹ mắc phải, bác sĩ sẽ có cách chữa trị phù hợp hay can thiệp phẫu thuật sớm.

Do lão hóa: đến độ tuổi nhất định, quá trình lão hóa da và cơ nâng mi xảy ra, mí sẽ bị sụp. Đây là nguyên nhân phổ biến người lớn mắc phải.

Do nguyên nhân nào thì mắt hai mí sụp cần được khắc phục kịp thời

Giải pháp khắc phục mắt sụp mí

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Các bác sĩ khuyên mắt 2 mí sụp thì bệnh nhân cần có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp chữa mắt sụp mí bằng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, phục hồi tầm nhìn rộng.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là không để lại sẹo, nếp mí rõ ràng tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Bởi đây chỉ là một tiểu phãu, bạn chỉ cần tìm địa chỉ uy tín để thực hiện.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Được khách hàng tin tưởng và giới thẩm mỹ đánh giá cao khi thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn ca sụp mí, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đã và đang là địa chỉ uy tín, khẳng định thương hiệu.

Mắt 2 mí sụp

Ngoài đạt chuẩn hàn đẳng cấp với hệ thống phòng ốc hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn làm nên giá trị cốt lõi và bền vững cho JW.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN