logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản


Phong cách trang điểm tự nhiên với cặp mắt to tròn, lông mày thanh mảnh, đen rậm là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Chỉ vài bước đơn giản, khuôn mặt sẽ trở nên sáng hơn, tươi trẻ hơn và có chút gì đó ngây thơ, ngọt ngào làm cho các đấng mày râu không thể rời mắt khỏi bạn.

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

+ Phấn mắt

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản

Thông thường phấn mắt màu trắng khi đánh vào sẽ tạo cảm giác mắt to, sáng hơn, vì vậy bạn nên chú ý. Bạn nên thoa một chút vào phần hốc mắt thôi, không nên đánh toàn bộ mí mắt nhé.

+ Kẻ viền mắt

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản

Kẻ viền mí mắt đậm là cách giúp đôi mắt trông có hồn và đen hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên, dưới với chì mắt nước và kẻ từ ngoài đuôi mắt vào ¾ mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác quá sắc, già dặn.

Đây là bước tuy nhỏ nhưng khá quan trọng. Một đôi mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp tự nhiên không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày.

+ Tạo dáng lông mày

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản

Lông mày thanh mảnh, đậm sẽ giúp gương mặt thêm phần nổi bật, tạo cảm giác mắt trông to và thu hút hơn. Nên chọn chì kẻ màu nâu tự nhiên, không nên dùng màu chì kẻ quá tối sẽ khiến khuôn mặt trông hung dữ.

+ Uốn mi cong

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản

Đây có lẽ là bước không thể thiếu trong cách trang điểm mắt như búp bê. Uốn lông mi cong nhẹ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Để thực hiện bạn chỉ cần dùng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn nhằm tránh hiện tượng gãy mi.

+ Chuốt mascara

Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong cách trang điểm mắt mắt búp bê là mascara. Sau khi đã làm cong mi, bạn dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn, và đừng quên mi dưới nữa nhé.

Bạn mong muốn có được đôi mắt to tròn như búp bê mà không cần mất hàng giờ trang điểm mỗi ngày hay sợ ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm trên mắt, hãy tham khảo phương pháp phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Mách bạn cách trang điểm mắt búp bê cực đơn giản

Khách hàng đã 3 lần phẫu thuật mắt hỏng trước đó, sau khi được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật mắt to, kèm một số thủ thuật khác đi kèm đã thay đổi toàn diện.

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN