logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lông mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước đơn giản


Trang điểm là cách giúp lông mày đẹp như ý, nhanh chóng. Nhưng thực hiện như thế nào mới sở hữu vẻ đẹp như ý. Mời bạn tham khảo 8 bước sau đây và thử áp dụng nhé! Kết quả sẽ rất bất ngờ.

Lông mày ảnh hưởng không nhỏ đến khuôn mặt. Nó có thể tạo ra sự cân bằng hoặc làm thay đổi đường nét trên mặt. Nếu bạn có lông mày quá rậm thì cần tỉa bớt đi. Nếu bạn có lông mày mỏng thì cần có cách trang điểm phù hợp để nổi bật đường nét và tạo vẻ đẹp quyến rũ hơn. Bật mí cho bạn các bước làm lông mày đẹp tự nhiên sau:

– Bước 1:

Dùng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó, đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

– Bước 2:

Đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối đường lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

treo chân mày

– Bước 3:

Vuốt lông mày bằng cọ chải để giúp định hình lông mày đẹp như mong muốn và nhận ra những vùng lông mày không đồng đều.

– Bước 4:

Vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông tự nhiên tại những vùng mọc không đều. Lưu ý chọn chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày của bạn để vừa tạo độ dày hoàn thiện, vừa giữ được nét đẹp tự nhiên.

treo chân mày 1

– Bước 5:

Dùng cọ phết bột phấn lên lông mày nhằm xác định đường nét chuẩn và hài hòa với khuôn mặt. Lưu ý, không nên phết quá dày và sâu vào phần gốc lông mày, cần vẽ đường nét nhẹ nhàng, đừng quá sắc sảo vì sẽ khiến khuôn mặt trông già hơn tuổi thật.

– Bước 6:

Chải lông mày 1 lần nữa để định hình lại đường nét lông mày đẹp và làm mềm những đường kẻ nào trông quá sắc nét.

– Bước 7:

Dùng cọ mascara chuyên dụng vuốt gel màu nhằm cố định hình dáng lông mày đẹp.

– Bước 8:

Tiếp tục dùng cọ chải phết phấn phủ không màu lên toàn bộ bề mặt chân mày giúp đôi lông mày đẹp tự nhiên, sắc nét.

Chỉ với 8 bước trang điểm đơn giản, bạn đã có ngay cặp lông mày đẹp đều đặn. Tuy nhiên, cách này chỉ có hiệu quả nhất thời, khi rửa sạch lớp phấn trang điểm, lông mày lại trở về trạng thái ban đầu, nếu ngày nào cũng thực hiện như thế này sẽ rất mất thời gian, đồng thời còn khiến lông mày trở nên nhợt nhạt và nhanh xệ đi. Do vậy, cách tốt là bạn nên treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này giúp định hình hàng lông mày đẹp hài hòa. Chỉ với vài bước đơn giản, xác định vị trí và cân chỉnh lại đôi lông mày đã có thể mang lại cho bạn cho bạn cặp lông mày gọn gàng, đẹp tự nhiên, loại bỏ phần da dư, nhão, mỡ thừa giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, trẻ trung.

Cặp lông mày của khách hàng được định hình đúng vị trí, vùng mắt giảm bớt nhăn nheo giúp ánh nhìn trẻ trung hơn nhiều lần sau 1 tuần thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN