logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ thừa mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tháng 9 này tôi có bay về Việt Nam để thăm gia đình và tính đi phẫu thuật lấy mỡ thừa mi mắt trên. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết kỹ thuật này liệu có để lại sẹo không? Khoảng bao lâu thì lành? Tôi xin cảm ơn.

(Mỹ Dung, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Mỹ Dung thân mến!

lay-mo-thua-mi-mat-1

Đôi mắt cuốn hút

Với mong muốn giúp chị em lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ tinh anh cho đôi mắt có nhiều mỡ dư, da chùng các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ thừa mi mắt (cắt mí mắt). Nhanh chóng giải quyết triệt, không đau và đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Với tình trạng của Mỹ Dung, tìm đến với phương pháp cắt mí mắt loại bỏ bọng mỡ thừa là giải pháp hợp lý. Tùy vào tình trạng của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sao cho đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Lấy mỡ thừa mí mắt liệu có để lại sẹo không?

Đường rạch được thực hiện rất tinh tế nên hầu như không thấy sẹo

Lấy mỡ thừa mí mắt là thủ thuật mà bác sĩ sẽ tác động vào phần mí trên để tạo đường rạch nhỏ, qua đó lấy đi túi mỡ bọng dư và da chùng nếu có, cuối cùng định hình lại đường cung mí mới theo mong muốn của khách hàng và đóng kín vết mổ.

Với vết rạch tinh tế nằm trùng với nếp mí, lại rất nhỏ nên sau khi lành hầu như không thấy sẹo. Thêm nữa, khi kết thúc bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đặc biệt siêu mảnh may khéo đường mổ vào nếp gờ của nếp mí đôi, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Lấy mỡ thừa mí mắt khoảng bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn bạn sẽ được áp dụng công nghệ được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại xứ kim chi, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả mang lại cao nhất cho bạn.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Đặc biệt, các bác sĩ tại đây đều là những người có đủ năng lực, trình độ, tay nghề để phân biệt được với đôi mắt này thì lấy đi bao nhiêu phần mỡ bọng là hợp lý, với đôi mắt kia thì loại bỏ mỡ thừa như thế nào để không xảy tình trạng mắt bị hõm sâu, trợn, xếch,… mất thẩm mỹ. Đồng thời trực tiếp tiến hành phẫu thuật nên cam kết bảo toàn tối đa thị lực, hạn chế thương tổn tối đa.

Như vậy, khi thực hiện xong bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Nếu bạn chú ý thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì chỉ cần 5 – 7 ngày là gần như hết sưng nề, bầm tím và lúc nào mắt cũng phục hồi đến 80% rồi nhé.

Sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ da thừa kèm cắt mắt 2 mí, đôi mắt khách hàng trông trẻ ra rất nhiều

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN