logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Laser SculpSure bước tiến mới hút mỡ không cần phẫu thuật


Hút mỡ không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Sculp Sure hiện đại, tác dụng lên đến 90% trong lần đầu điều trị. Với phương pháp này, bạn không phải lo lắng về vùng mỡ dưới da quá khổ trên cơ thể.

hút mỡ

Mỡ thừa dưới da nhiều khiến cơ thể bạn trông nặng nề, thiếu cân đối

Khi bị mỡ thừa dưới da, người ta thường ăn kiêng, tập thể dục, mát-xa… để giảm mỡ. Tuy nhiên, những cách đó chỉ có tác dụng khi bạn kiên trì. Do vậy, để nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả như mong muốn, bạn nên giảm mỡ bằng kĩ thuật cao. Với sự ra đời của công nghệ Laser SculpSure tiên tiến, mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết.

Hút mỡ không cần phẫu thuật bằng SculpSure là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật bằng SculpSure là sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm tác động lên tế bào mô mỡ, an toàn cho mọi loại da. Phương pháp này không tiến hành giảm mỡ như các phương pháp cũ mà điều biến năng lượng thay đổi luân phiên giữa 2 cơ chế đốt nóng và làm lạnh nhằm hóa lỏng mỡ với nhiệt độ thích hợp từ 42-47 độ C để đánh tan mỡ.

Bên cạnh đó, kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sau 1 lần giảm mỡ bằng SculpSure, bạn sẽ thấy vùng điều trị được thu gọn từ 2,5-5cm.

Với phương pháp này, chỉ cần sử dụng hai đầu máy đặt vào vùng cần điều trị, sau 25 phút rút ra là xong. Sau khi điều trị, bạn có thể quay trở về làm việc, học tập, đi chơi… bình thường mà không lo bị biến chứng.

Máy SculpSure hiện đại với tay cầm vừa kích cỡ

Laser SculpSure bước tiến mới hút mỡ không cần phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng SculpSure này không giống như các kĩ thuật thông thường mà có những cải tiến vượt trội:

– Điều trị đa năng cho tất cả các vùng có mỡ thừa dưới da

– Thời gian điều trị chỉ 25 phút và sau đó bạn có thể hoạt động bình thường, thậm chí cả đi bơi hay tập thể dục…

– Giải quyết cùng lúc vấn đề giảm mỡ và căng mịn da, nhờ cơ chế sản sinh Collagen, mang lại vóc dáng cân đối, thon gọn. SculpSure đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Các điểm điều trị thông dụng trong hút mỡ không phẫu thuật bằng SculpSure

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở áp dụng hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho khách hàng vóc dáng thon gọn, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi được giảm mỡ không phẫu thuật bằng SculpSure 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN