logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật nâng chân mày


Câu hỏi: Một vài người bạn của tôi đã từng đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nên tôi khá yên tâm với chất lượng dịch vụ ở đây. Sắp tới tôi định đăng ký tham gia phương pháp nâng chân mày để cải thiện cặp “mày ngài” bị chảy xệ của mình. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thêm là kỹ thuật nâng chân mày thực hiện có đau không? Khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi xin cảm ơn. (Thu Thảo, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Thu Thảo thân mến!

kỹ thuật nâng chân mày

Hình minh họa cho đôi mày ngài đẹp – kỹ thuật nâng chân mày

Đôi mày ngài được coi là phần quyết định rất lớn đến sự tươi sáng, linh động cho đôi mắt, đặc biệt nó còn làm nổi bật nét đẹp hoàn thiện trên gương mặt mỗi người.

Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da, chính điều này, phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp, gương mặt khi đó trông sẽ mệt mỏi, kém tươi, đôi mắt cũng không còn sinh động như trước.

Kỹ thuật nâng chân mày (treo chân mày) nhằm tái tạo lại dáng và nâng cung mày lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó các nếp nhăn vùng mí mắt trên sẽ mất đi, đôi mắt trông sẽ đẹp hơn, tươi trẻ hơn.

Kỹ thuật nâng chân mày

Hình khách hàng thay đổi toàn diện sau khi thực hiện treo chân mày – kỹ thuật nâng chân mày

Kỹ thuật nâng chân mày thực hiện có đau không?

treo chân mày webtretho

==>> Bài viết xem nhiều: cắt mí mắt nên hay không.

Treo chân mày là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn phía trên hoặc dưới để loại bỏ đi phần da dư, đồng thời cố định lại dáng chân mày theo như mong muốn của khách hàng. Cuối cùng may lại vết thương khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để giúp hạn chế sẹo tối đa. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 45 – 60 phút và khách hàng có thể về nhà luôn trong ngày, không mất thời gian lưu lại bệnh viện.

Kỹ thuật nâng chân mày

Toàn bộ quá trình treo chân mày không có cảm giác đau hay khó chịu nào, vì trước khi tiến hành bác sĩ sẽ đã tiến hành gây tê nhẹ cho bạn.

Kỹ thuật nâng chân mày bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tiểu phẫu treo chân mày thường có rất ít xâm lấn cũng như thương tổn nên chừng 5 – 7 ngày là mắt đã giảm sưng và ổn định đến 80%. Tuy nhiên để mắt đẹp tự nhiên hoàn thiện thì phải cần thêm thời gian chờ đợi khoảng 3 – 6 tháng bạn nhé.

Kỹ thuật nâng chân mày

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng chân mày được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đạt chuẩn Hàn, bởi bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp và con mắt tinh tường của đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Lược xem nhiều: giá nâng chân mày.

Kỹ thuật nâng chân mày

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN