logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật bấm mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu đang tính đi bấm mí Hàn Quốc nên có tìm hiểu khá nhiều nguồn. Cháu được biết hiện nay Bệnh viện JW đang áp dụng công nghệ mới có nhiều ưu điểm tốt. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết là kỹ thuật bấm mí mắt mới khác biệt thế nào so với kỹ thuật cũ? Sau khi thực hiện phải chăm sóc thế nào? (Diễm Hà, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Diễm Hà thân mến!

Kỹ thuật bấm mí mắt

Đôi mắt 2 mí, lanh lanh luôn là ước mơ của nhiều người – Kỹ thuật bấm mí mắt

Hàn Quốc là quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt có thể kể đến là phương pháp bấm mí mắt.

Giờ đây, các bạn nữ không cần phải sang tận xứ sở kim chi mới được trải nghiệm công nghệ này. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mới nhất vào làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng, nhờ sự chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW – Kỹ thuật bấm mí mắt

Vậy kỹ thuật bấm mí mắt mới khác biệt thế nào so với kỹ thuật cũ?

===>> Tin mới: bấm mí uy tín.

Thực ra công nghệ bấm mí đã ra đời khá lâu, tuy nhiên ngày đó máy móc hỗ trợ còn lạc hậu, nguyên vật liệu hỗ trợ, tay nghề bác sĩ còn chưa được chuyên sâu,… nên khi thực hiện đường mí đi rất thô, lộ giả. Đặc biệt, kỹ thuật tạo nếp lằn mí chỉ là luồn chỉ đơn qua da và nhấn mí ở 3 điểm, do đó sau 1 thời gian không lâu chúng sẽ nhanh chóng bị tuột chỉ, nếp mí mờ dần và biến mất.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Nhưng với kỹ thuật bấm mí mắt mới theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW, trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám tỉ mỉ đôi mắt, từ đó đo vẽ nếp mí đôi mới vừa vặn, thanh mảnh tự nhiên với gương mặt. Kế đến, trực tiếp tiến hành bằng cách dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn qua da, cơ nâng mi và cố định lại ở phần sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục. Với liên kết mật thiết, vững chắc này cam kết đường cung mí đi rất trơn đều tự nhiên và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Bác sĩ đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới – Kỹ thuật bấm mí mắt

Đặc biệt, dưới sự thực hiện và hỗ trợ của dụng cụ bấm mí hiện đại tại JW, cho phép các thao tác thực hiện diễn ra chuẩn xác, ít thương tổn hơn, từ đó không làm ảnh hưởng đến thị lực, rút ngắn thời gian chăm sóc và hồi phục. Thường chỉ cần 5 – 7 ngày là mắt đã hết sưng, ổn định đến 80% rồi bạn nhé.

Ngoài ra, với công nghệ mới bạn có thể thực hiện bấm mí và kết hợp lấy mỡ thừa với mức độ tương đối, giúp cho đôi mắt sau khi làm đẹp đạt được tính thẩm mỹ hoàn thiện hơn.

Sau khi thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt phải chăm sóc thế nào?

+ Vệ sinh mắt thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Chườm lạnh trong 2 ngày đầu và thực hiện chườm nóng sau 3 ngày tiếp theo nếu mắt vẫn còn xuất hiện nhiều bầm tím.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí và lấy mỡ mí trên – Kỹ thuật bấm mí mắt

+ Bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt.

+ 1 tháng đầu bạn nên kiêng mọi va chạm, tác động mạnh vào vùng mắt.

+ Không trang điểm mắt trong khoảng 1 tháng đầu.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN