logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Tú Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm 4. Em có mong muốn được đi bấm mí Hàn Quốc vì mắt em có 1 mí lót nhìn hơi mờ nhạt và không được đẹp. Tuy nhiên em đang băn khoăn nên muốn hỏi bác sĩ là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không? Thời gian tồn tại khoảng bao lâu?

(Tú Quỳnh, Quy Nhơn)

Trả lời:

Bạn Tú Quỳnh thân mến!

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, bởi lẽ đó từ lâu mọi người đã luôn cố gắng chăm chút cho chúng. Tuy nhiên, do di truyền mà nhiều cô nàng không may mắn sở hữu mắt 1 mí, mí lót,…mờ nhạt và không mấy ấn tượng. Hơn nữa hầu hết những cặp mắt kiểu này thường làm giảm tính thẩm mỹ và gây mất cân đối với gương mặt.

Để giúp các bạn gái nhanh chóng lấy lại sự tin tin với đôi mắt 2 mí, to tròn long lanh, ngành y khoa thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ này hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài 

Vậy kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc về cơ bản chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo liên kết mật thiết qua da, cơ nâng mi và sụn mi thông quá các điểm nhấn mí liên tục chứ không hề cắt rạch da, do đó thường có rất ít xâm lấn xảy ra.

Khi tiến hành xong mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ, tuy nhiên nếu bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì hiện tượng trên sẽ nhanh chóng thuyên giảm, biến mất hẳn trong vài ngày. Thêm nữa, trước quá trình bấm mí diễn ra bác sĩ đã giúp bạn giảm đau bằng hình thức gây tê nhẹ, vì vậy cam kết sẽ không có bất kì đau đớn, tê buốt hay khó chịu gì.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có thời gian tồn tại khoảng bao lâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị được chuyển giao công nghệ bấm mí mắt hiệu quả lâu dài từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Nếu như trước kia nhấn mí chỉ tồn tại được vài năm thì hiện nay với công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo không chỉ cho nếp mí đôi tồn tại hiệu quả lâu dài mà còn hằn sâu rất tự nhiên.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành dùng chỉ Doublelift chuyên biệt siêu mảnh, có độ bền chắc luồn qua các điểm nhấn mí liên tục để tạo liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi và sụn mi. Từ đó, cho đường cung mí đi trơn đều, tự nhiên, hằn sâu rõ nét và kéo dài thời gian duy trì lâu dài, tránh trường hợp nếp mí lộ giả, co dúm và bị tuột chỉ như kỹ thuật cũ.

Đặc biệt, trước khi tiến hành tạo mắt 2 mí bác sĩ sẽ chủ động thăm khám vùng mắt, từ đó giúp bạn đo đạc độ cao của nếp mí mới sao cho đạt tỷ lệ hài hòa nhất, rồi đánh dấu lại, như vậy sẽ không có hiện tượng mí bị thô to quá cỡ.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN