logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ mí mắt dưới


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị mỡ bọng mắt khá lớn ở mí dưới từ nhỏ đang có ý định hè này sẽ đi hút mỡ ở mí mắt để cải thiện tình trạng trên. Nhưng do chưa có nhiều thông tin về dịch vụ này nên mong bác sĩ tư vấn giúp em kỹ thuật này thực hiện cụ thể như thế nào?

(Thanh Ngọc – Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Thanh Ngọc thân mến!

Hút mỡ mí mắt dưới

Hút mỡ mi mắt dưới không có hiệu quả mà phương pháp tốt là phẫu thuật

Tuổi càng lớn, các túi mỡ mí dưới cũng dày hơn làm gương mặt bạn trông mệt mỏi, già nua. Nếu thực sự gặp phải tình trạng này thì bạn cần phẫu thuật để đi phần túi mỡ dư nhanh chóng, để đôi mắt đẹp, thanh thoát hơn chứ hút mỡ mí mắt dưới không thể giúp giải quyết triệt để.

Hút mỡ chỉ áp dụng hiệu quả nhất khi bạn thực hiện hút mỡ bụng, hút mỡ đùi hoặc hút mỡ toàn thân,…

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám kĩ càng vùng mắt, bác sĩ sẽ giúp đo đạc và định lượng phần mỡ bọng cần loại bỏ. Sau đó, dựa vào kết quả này bác sĩ sẽ thông qua một đường rạch ngắn nằm tinh tế nằm ngay sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi các túi mỡ thừa đồng thời kéo căng loại bỏ bớt da thừa. Toàn bộ quá trình này không chỉ giúp mắt hết bọng, tươi trẻ hơn mà còn giúp cải thiện một phần quầng thâm đáng ghét.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới không để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản, thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn đến vùng mắt nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Đặc biệt, là không ảnh hưởng đến thị lực của mắt bởi khi phẫu thuật bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài.

Vết rạch rất nhỏ nằm giấu khéo trong bờ mi dưới và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh của Hàn Quốc nên sau một thời gian ngắn vết sẹo mờ dần và gần như không nhìn thấy.

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật mí mắt dưới đã hết bọng và trở nên tươi trẻ hơn

Tuy được đánh giá là thủ thuật gây tê nhỏ nhưng vùng mắt là nơi khá nhạy cảm, do đó đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và mắt thẩm mỹ tinh tế nhằm đánh giá lượng mỡ cần lấy bao nhiêu là đủ, từ đó tránh tình trạng lồi lõm sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Với kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới thành công và từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đảm bảo có đủ năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn để mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, cam kết mỗi ca phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN