logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ bằng Laser SculpSure có thật sự hiệu quả không?


Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure mang lại hiệu quả cao, đánh tan mỡ chỉ trong 25 phút. Với những ưu điểm vượt trội, giảm mỡ bằng phương pháp này đem tới bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ.

giảm mỡ sculp sure 1

Đường cong quyến rũ tạo nên vóc dáng cân đối, ưa nhìn

Do chế độ sinh hoạt, ăn uống và luyện tập… khiến vóc dáng của bạn không được cân đối, mỡ thừa dưới da tích tụ nhiều. Trước đây, người ta thường ngại hút mỡ vì dễ bị đau, ít an toàn, tốn kém. Nhưng giờ đây, sự ra đời của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser SculpSure sẽ xóa tan mọi nỗi lo về thân hình quá khổ.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure là gì?

Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng tích tụ lượng mỡ thừa dưới da và chỉ số BMI dưới 30. Với bước sóng 1060nm an toàn cho mọi loại da, hút mỡ bằng Laser SculpSure tác động chủ yếu lên tế bào mô mỡ, điều biến nhiệt độ từ 42-47 độ C làm giảm lượng mỡ thừa ở bất kì vị trí nào trên cơ thể mà bạn mong muốn. Ngoài ra, kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Máy giảm mỡ SculpSure hiện đại với những ưu điểm vượt trội

Các điểm điều trị thường thấy trong phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật bằng SculpSure

Hút mỡ bằng Laser SculpSure có thật sự hiệu quả không?

Không cần tốn nhiều thời gian, hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure chỉ diễn ra trong khoảng 25 phút. Bác sĩ chỉ cần đặt các khung giá đỡ và máy hút vào vùng điều trị, sau 25 phút rút ra là xong. Bạn có thể về ngay sau khi thực hiện, vận động bình thường mà không lo bị biến chứng. Đặc biệt, phương pháp này không những giảm mỡ thông thường mà còn giúp sản sinh Collagen làm săn chắc da hiệu quả, mang lại cho bạn vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối. Sau lần điều trị đầu, lượng mỡ dưới da giảm đến 90%, vùng giảm mỡ được nhỏ lại từ 2,5-5cm. Công nghệ này đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser SculpSure với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, mang đến cho “body” chuẩn như mong muốn.

giảm mỡ sculpsure

Khách hàng hài lòng với vóc dáng chuẩn đẹp hơn sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN