logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp


Đôi mắt màu khói là trào lưu làm đẹp hot được phụ nữ trên thế giới ưa thích từ nhiều thập kỉ nay. Có thể bạn đang băn khoăn vì nghĩ rằng nó quá khó để tự làm? Nhưng không, nếu thực hiện theo hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp sau, đảm bảo bạn sẽ thấy nó thật đơn giản. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thử nghiệm ngay.

Chuẩn bị:

Hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp

Chuẩn bị dụng cụ trước để giúp các thao tác trang điểm nhanh hơn

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để đánh mắt màu khói như sau:

• Chì kẻ mắt màu đen hoặc đen nâu

• Kẻ mắt nước

• Phấn mắt màu sáng, nhạt

• Phấn mắt màu sậm cho các góc mắt

Hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp:

Hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp

Đánh phấn mắt ở cả mí trên và dưới

Bước 1: Đánh mí phấn mắt màu sáng lên mí trên lẫn mí dưới để làm nền, sau đó đánh đè màu đậm hơn lên ở phần đuôi của mí dưới, lan ra cả bầu mắt nhưng nhạt dần.

Hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp

Kẻ mắt là bước cực kì quan trọng trang điểm màu mắt khói

Bước 2: Kẻ viền mắt là bước nền tảng và quan trọng nhất trong trang điểm màu mắt khói. Đối với những bạn mới biết cách trang điểm thì tốt nên dùng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu hoặc xám. Nên nhớ là chỉ nên kẻ viền mắt trên và phần giữa thì đánh đậm hơn. Đừng thất vọng nếu nét vẽ  không phải là hoàn thiện. Hãy cố gắng để giữ cho đường kẻ mỏng và không sai lệch.

Hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp

Uốn cong mi và chải mascara để giúp đôi mắt trông cuốn hút hơn

Bước 3: Uốn cong mi và chải mascara là 2 bước phụ nhưng lại là điểm nhất không thể thiếu khi thực hiện trang điểm mắt màu khói. Để tiến hành bạn bắt đầu từ chân mi và vừa chải vừa xoay cây mascara hướng lên cho đến hết chiều dài sợi lông mi. Nhớ mở mắt to, cúi xuống 45 độ khi chải mascara để tránh bị lem.
Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm màu mắt khói cực đẹp, còn nếu bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn thay thế cho mắt 1 mí, mí lót xấu xí thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift chuyên biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.
Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN