logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tính đi cắt mí để cải thiện đôi mắt 1 mí bẩm sinh và loại bỏ phần da chùng do quá trình lão hóa của mình. Hôm trước trong một lần tình cờ tìm thông tin trên mạng, tôi thấy được một số hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt nhìn rất đẹp và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN, nên quyết định tuần tới sẽ đi thực hiện. Vậy bác sĩ cho hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không? Quy trình thực hiện như thế nào?

(Thu Vân, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Thu Vân thân mến!

Cắt mắt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản để tạo mắt hai mí hoặc khắc phục tình trạng dư mỡ, da thừa mí trên, sụp mí,… ở cả nam lẫn nữ, không phân biệt tuổi tác.

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Một số hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt, kết hợp loại bỏ da mỡ thừa, điều trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN.

Những hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt mà bạn xem được của Bệnh viện thẩm mũ JW Hàn Quốc chi nhánh VN đều là khách hàng thực tế đã từng sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Vì vậy bạn có thể an tâm nhé.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Khác với kỹ thuật cũ trước đây, với công nghệ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại có nhiều cải tiến vượt trội. Khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng dao mổ chuyên biệt sắc mảnh rạch một đường cực ngắn nằm trùng với nếp mí, để loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa nếu cần, song song với đó tạo lại đường cung mí mới theo vị trí đã được đánh dấu từ trước. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ nhập trực tiếp từ Hàn Quốc may lại vết thương thật khéo, do đó giúp giảm thiểu sẹo rất tốt.

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Thêm nữa, với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề chuyên sâu đảm bảo vết rạch da đi trơn đều, mảnh với 1 đường nhanh chóng. Bên cạnh đó đường mổ sẽ nằm theo đường viền tự nhiên và được che phủ bởi nếp gờ mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ. Chỉ sau một thời gian chờ đợi ngắn bạn sẽ sở hữu đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời, đẹp hoàn thiện như mong muốn.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào?

Với công nghệ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi tiến hành bác sĩ sẽ thực hiện theo quy trình đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính và Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp vùng mắt khách hàng. Sau đó, nhận định lượng da chùng, mỡ dư chuẩn xác và đo vẽ nếp mí mới tự nhiên cho bạn.

Bước 2: Sát khuẩn.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt

Bước 4: Tiến hành cắt mí sau khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định nhờ đường mổ siêu nhỏ. Cuối cùng đóng kín vết rạch.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN